08.04.2013 Tự tin là chính mình

Những điều con trai không bận tâm…

Những điều con trai không bận tâm… 2

Có 10 điều mà con gái nghĩ con trai sẽ để ý đến, nhưng thực ra mọi chuyện lại không xảy ra như thế… 


1/ Chuyện con gái cắt tóc ngắn bớt 1cm

 

Con trai sẽ chỉ nhận ra trong trường hợp bạn cạo hết tóc đi mà thôi. Không phải chuyện bạn có đẹp hơn lên chỉ vì 1cm tóc hay không (vì bạn bao giờ cũng đẹp trong mắt con trai mà) mà là chuyện cắt tóc trong mắt con trai cũng đồng nghĩa với việc một cây kéo và một bác hớt tóc.

 

2/ Chuyện phòng con gái có giống như một bãi chiến trường hay không


Bạn là con gái không có nghĩa lúc nào cũng có thể giữ phòng của mình luôn sạch sẽ. Con gái cũng có thể dậy muộn và lao ra khỏi nhà như tên bắn mà quên gắp chăn. Con gái cũng có thể vì lo học mà lỡ ngâm cả đống đồ cả tuần chưa giặt. Con trai con trai có thể thông cảm cho bạn được mà.

 

3/ Chuyện con gái sơn màu gì cho móng tay/móng chân


Đó là sở thích của bạn, và con trai con trai luôn tôn trọng. Vì thế, đừng cuống quýt hỏi con trai xem màu này đã được chưa và giận dỗi khi con trai thờ ơ trả lời. Cách duy nhất để con trai để ý đến móng tay của con gái là khi con gái không thèm cắt móng tay, móng chân và để chúng dài ngoằng, cong queo. Bảo đảm nhìn một lần là con trai sẽ "ấn tượng khó phai".


4/ Chuyện ba mẹ con gái "thuộc trường phái nào"


Con trai con trai sẽ chẳng thấy phiền khi ba mẹ bạn thích "quần" con trai một trận ra trò, hay chuyện mẹ con gái thích gọi con là "con yêu của má", và gọi con trai là "cậu nhỏ dễ thương", vì những chuyện ấy chẳng thể thay đổi tình cảm của con trai dành cho con gái. Vì vậy, con gái đừng lo lắng quá nhiều khi nghĩ tới chuyện có nên cho con trai ra mắt ba mẹ bạn hay không.

5/ Chuyện con gái bị ướt nhẹp mồ hôi


Chắc chắn là mồ hôi nhễ nhại không dễ chịu chút nào. Nhưng đó là chuyện mà không ai có thể kiểm soát được. Con gái cũng là con người và cũng có nghĩa là con gái không phải lúc nào cũng là một bức tranh hoàn hảo trước mắt con trai. Vì con trai có hoàn hảo đâu cơ chứ!

 

6/ Chuyện con gái kêu gì trong bữa ăn


Nếu con gái muốn ăn hai cái hamburger, thế thì đừng ngượng ngùng kêu thêm chỉ vì có con trai ở bên. Con trai sẽ cảm thấy bị quyến rũ nếu một cô gái thích ăn những gì cô ấy muốn. Bạn thường tỏ ra e dè khi có con trai bên cạnh, nhưng con trai thì không thích thế đâu!