25.04.2013 Tự tin là chính mình

Không phải khuyết điểm nào cũng xấu

khong phai khuyet diem nao cung xau 1

Nhiều khi bạn tự thấy chán chính mình vì những khuyết điểm trên cơ thể, ví dụ như đùi to, vòng 1 nhỏ... Đừng buồn vì có những khuyết điểm chứng tỏ bạn đang khỏe mạnh. 

Nhiều nốt ruồi: Tuổi già sẽ đến muộn

Trên cơ thể mà có nhiều nốt ruồi sẽ không chỉ khó coi mà còn tăng nguy cơ ung thư da. Nhưng các nhà khoa học Đại học Hoàng gia London đã nghiên cứu và kết luận rằng, so với những người không có nốt ruồi, người nhiều nốt ruồi thường có vẻ ngoài trẻ hơn 6 - 7 tuổi, xác suất bị bệnh tim và bệnh loãng xương của tuổi già cũng tương đối thấp hơn.

 "Vòng 3" lớn: Tim, não tốt

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những bạn gái có "vòng 3" lớn thì sẽ không phải quá lo về nguy cơ xơ vữa động mạch. Bởi "vòng 3" to đồng nghĩa với lượng cholesterol xấu trong cơ thể thấp và cholesterol tốt sẽ cao hơn.

Cũng theo kết quả nghiên cứu của Đại học Oxford thì người có "vòng 3" lớn sẽ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thấp. 

"Vòng 1" nhỏ: Ít đau cột sống

Xét về mặt thẩm mỹ và giới tính thì hầu hết bạn gái lại muốn mình có "vòng 1" to và cảm thấy tự ti khi "vòng 1" bị coi là nhỏ. 

Thế nhưng, theo đánh giá của các nhà nghiên cứu Thổ Nhĩ Kỳ thì chị em có "vòng 1" nhỏ sẽ ít phải đối mặt với nguy cơ đau lưng và cong cột sống.

 Mũi to: Ít bị cảm lạnh

Chẳng ai muốn có một chiếc mũi to, nhất là với bạn gái. Nhưng bạn có biết rằng, người có mũi to thường có khả năng chịu đựng các vi khuẩn có hại cao hơn những người khác. Vậy nên, họ cũng ít có nguy cơ bị cảm lạnh hoặc cúm.

Tham khảo ngay:  Làm sao để tự tin hơn