02.04.2013 Tự tin là chính mình

Giúp con trai vượt "chướng ngại vật"

Giup con trai vuot chuong ngai vat
Ở những nơi hẹn hò khác, con trai sẽ không "căng thẳng" như khi đến ra mắt bố mẹ bạn gái. Con trai hãy ghi nhớ những điều sau để gây được ấn tượng tốt trong mắt gia đình bạn gái mình.

1.Hãy cư xử lễ phép với những người lớn tuổi. Ông bà, bố mẹ của con gái chính là những bậc tiền bối sẽ luôn để mắt quan sát con trai. Đến nhà con gái, con trai đừng "ghế trên ngồi tót sỗ sàng" hoặc ăn nói lấc cấc như một chú gà trống choai mới lớn đầy hiếu thắng. Khi đó cho dù con gái có dành nhiều tình cảm bảo vệ con trai đến mức nào, con trai cũng sẽ bị trừ điểm rất nặng. Vậy con trai hãy luôn cư xử lễ phép trong lời ăn tiếng nói với những người lớn tuổi trong gia đình con gái.

2.Giành thiện cảm với anh, chị, em của con gái. Một trong những cầu nối rất quan trọng để con trai đến được vơí con gái gần hơn đó là chính là "huynh đệ tỉ muội" của con gái. Nếu biết cách giành thiện cảm của những "sứ giả" này thì con trai có rất nhiều thuận lợi.

Nhưng đừng cố lấy long bằng vật chất. Chỉ cần đơn giản như giúp em gái nhỏ của con gái làm toán, sửa giúp chị con gái cá xe đạp hay ngồi tranh luận với ông anh về trận bóng đá…Thế là ghi được điểm rồi.
 
3.Biết xuất hiện và ra về đúng lúc. Cho dù được quý đến đâu thì con trai cũng đừng ở lì suốt ngày ở nhà con gái nhé.. "Chiến thuật" biết đến và ra về đúng lúc sẽ khiến con gái và những người thân khác trong gia đình luôn vui vẻ chào đón sự xuất hiện lần sau của con trai.

Chúc con trai luôn bình tĩnh, tự tin và chiến thắng trong việc dành được nhiều tình cảm thương mến của mọi người trong gia đình nhà con gái nhé