05.07.2012 Tự tin là chính mình

Những "tuyệt chiêu" ấn tượng của con gái

  Nhung tuyet chieu an tuong cua con gai1. Ấn tượng đầu tiên:

 

Ấn tượng đầu tiên là khá quan trọng trong mắt người khác. Sẽ như thế nào nếu bạn gặp một anh chàng nào đó trong bộ dạng quá loè loẹt hoặc quá xuề xoà thậm chí hơi... khác người bình thường một chút?

 

Để lấy điểm ai đó, điều đầu tiên bạn nên chăm chút là ngoại hình. Đừng nghĩ rằng chỉ khi bạn ăn mặc "mát mẻ" thì bọn con trai mới để ý nhé, sự thật là họ chỉ thích nhìn những cô gái hở hang thôi chứ chả muốn kết bạn với những cô nàng kiểu ý đâu. Và mặc dù bạn không phải là loại con gái dễ dãi hay hư hỏng, nhưng qua cách ăn mặc của bạn, bọn con trai sẽ nghĩ khác đấy!


2. Biết nở những nụ cười khi trò chuyện:

 

Ngay cả khi câu chuyện của anh bạn đối diện không có gì là thú vị cho lắm, thì bạn cũng nên mỉm cười và tỏ vẻ là bạn vẫn đang chú ý và theo dõi câu chuyện mà anh ấy đang kể. Sau đó bạn có thể bắt qua một đề tài khác, nhưng điều quan trọng là bạn đừng tỏ ra quá bất mãn và cau có với đối phương. Có thể bạn khó chịu với anh ấy nhưng việc bạn biểu lộ cảm xúc... thẳng thắn quá mức như thế càng khiến anh ấy khó chịu hơn.

 

Con trai luôn thích kết bạn với những cô nàng tươi cười nhiều hơn là những cô nàng suốt ngày nhăn nhó càu nhàu đủ thứ với họ.

 

3. Biết cách lắng nghe và đưa ra những lời khuyên:

 

Thật tuyệt vời nếu ngay lần đầu tiên con trai bộc bạch những tâm sự của mình cho con gái và được đáp trả bằng những lời khuyên cực kỳ tâm lý. Con trai sẽ cảm nhận một điều gì đó thú vị từ con gái và chắc hẳn là sau đó, con gái luôn là người đầu tiên biết về những tâm sự thầm kín của con trai.

 

Có những chuyện mà con trai không thể tâm sự với một tên con trai khác được, vì họ sợ bị chê là "yếu đuối" và "nhảm nhí". Lúc đó thì con gái chính là vị cứu tinh số một của họ. Hãy lấy điểm trong mắt con trai bằng cách lắng nghe những rắc rối trong cuộc sống của họ và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho mọi rắc rối đó.

 

4. Nổi bật ở một môn sở trường nào đó:

 


Nhung tuyet chieu an tuong cua con gai

Hãy khai thác tài năng tiềm ẩn của bạn


Thật đáng ngưỡng mộ nếu con gái là người duy nhất giơ tay lên bảng giải một bài toán mà tất cả các thành viên trong lớp (kể cả con trai) cũng phải bó tay chịu thua. Hoặc trong một dịp karaoke với hội bạn, con gái hãy lấy điểm với con trai bằng giọng hát ngọt ngào hay "ngất trời" của mình. Con gái ơi! Nếu bạn có năng khiếu vẽ, hay trang trí thiệp cho thầy cô vào ngày 20/11. Nếu bạn thích làm thơ, hãy viết một bài thơ dành tặng tập thể lớp.