13.07.2012 Tự tin là chính mình

Bí quyết của Hotgirl

Bi quyet cua hot girl

1. Nếu bạn không được xinh đẹp bằng người khác

Bạn hơi thiệt thòi vì đó là do bà mụ nặn. Vì thế, đừng tự ti, chán nản, thu mình vào vỏ ốc, đừng nảy sinh lòng ghen ghét đố kị với người khác, cũng đừng vội oán trách cha mẹ bạn vì đã chót xinh ra bạn không bằng người khác.

Có thể bạn đang rất buồn vì thấy mình không xinh đẹp và hấp dẫn bằng "đối thủ" (trong tình yêu, công việc..). Hãy tự tin rằng mình lại xinh đẹp hơn nhiều cô gái khác. Khi bạn tự tin vào vẻ ngoài của mình, chắc chắn nó sẽ là điểm tựa cho trí tuệ bên trong toả sáng.

2. Làm sao để tự tin nếu bạn không được thông minh, giỏi giang như những cô gái khác

Bạn đã rất quen thuộc với quan niệm : cần cù bù thông minh, thành công của con người chỉ có 20% phụ thuộc vào trí thông minh thiên bẩm còn 80% là sự cần cù chịu khó. Hơn nữa, người xưa có câu : "xấu đều còn hơn tốt lỏi". Bạn không hoàn toàn nổi bật trong lĩnh vực nào đó, nhưng nếu biết rèn luyện, mỗi thứ biết một chút, bạn vẫn có thể nổi bật hơn nhiều người "nổi bật" khác.

3. Nếu bố mẹ bạn không giàu có:

Sự thực là những cô gái giàu có thường thu hút sự chú ý của người khác hơn. Không thể phủ nhận ưu thế của một người có tiền bạc, thế lực. Nếu bạn "nhà mặt phố, bố làm to", bạn ít nhiều được người khác nể nang hơn, bạn lại có điều kiện để học tập, vui chơi, nua sắm, làm đẹp, vì thế, chắc chắn bạn sẽ có một phong thái hơi khác người chỉ là hạng "thảo dân" bình thường.

 

Bi quyet cua hot girl

Hãy tự lập và giúp đỡ gia đình 

Chính những vất vả, khó khăn trong cuộc sống chính là môi trường rèn luyện cho bạn sự tự lập, ý chí vươn lên, là kho kinh nghiệm cho bạn bớt bỡ ngỡ khi bước vào đời. Sự thành công được xây bằng lòng quết tâm, sự quả cảm trong gian khó chính là sự thành công lâu bền nhất. Hơn nữa, nếu trong khó khăn, bạn vẫn sống lạc quan, yêu đời, chân thành... bạn bè sẽ càng khâm phục bạn.

4. Nếu bạn đã từng gặp nhiều thất bại trong cuộc sống

Thất bại luôn là điều con người khó chấp nhận. Và thất bại bao giờ cũng ít nhiều làm người ta thấy nản và đánh mất niềm tin vào bản thân. Bạn thấy mình thật thấp kém, kém cỏi, thua xa bạn bè. Nhiều khi, bạn còn đáng mất cả ý chí cố gắng. 

 

Bi quyet cua hot girl

Không từ bỏ cho tới lúc thành công 

Nhưng bạn này, chắc bạn đã nghe nhiều câu: "Thất bại là mẹ thành công". Nếu sau những cú ngã, bạn biết đứng lên thật liên cường thì mọi người sẽ khâm phục bạn lắm lắm đấy.

Có trở thành hot girl hay không là phụ thuộc vào cách nghĩ, thái độ của bạn đối với cuộc sống, đối với những sự việc xung quanh mình. Lời khuyên dàng cho bạn là : "Hãy biết bằng lòng với những gì mình đang có". Chỉ cần bạn sống thật với lòng mình, bạn đã xứng đáng là hot girl trong lòng mọi người, hay ít nhất là "một người đặc biệt" nào đó.