23.03.2016 Đối mặt khó khăn

5 kịch bản li kỳ cho ngày ra mắt

Kịch bản kiểu phim Hàn Quốc

Nữ nhân vật chính sẽ có một hành trình thử thách, gặp muôn vàn trắc trở, nhưng cuối cùng cô ấy vẫn có được "happy - ending".
Có thể trong ngày ra mắt, bạn sẽ gặp những điều kiện bất lợi. Ví dụ trên đường đến nhà anh ấy thì trời mưa to, bị ngã xe lấm lem quần áo,… Lúc nấu ăn thì bạn lỡ làm cháy món ăn, vỡ vài cái chén,… Nhưng may mắn là gia đình anh ấy đã hiểu cho những nỗ lực của bạn, vẫn dành sự yêu mến cho cô dâu tương lai.
Bạn gái nếu rơi vào tình huống này hãy cố gắng bình tĩnh hơn trong những lần tiếp theo đến thăm nhà chàng nhé. Hãy tự tin và thể hiện mình không chỉ là một cô gái tốt mà còn đảm đang, lanh lợi.

Kịch bản phim chính sự

Chính sự là thể loại phim thường là về tội phạm hoặc những vấn đề nóng của xã hội. Trong đó có 2 thế lực đối đầu nhau, xuyên suốt cả câu chuyện.
Nhân vật nữ chính của bộ phim này trong ngày ra mắt dễ rơi vào tình huống ở giữa hai "phe". Một bên có thể là mẹ anh ấy - người khá nghiêm khắc khiến bạn run như cầy sấy mỗi khi phải làm gì đó trước mặt bác ấy. Thế lực còn lại sẽ là người hiền hậu, luôn mỉm cười động viên bạn, có thể là bố của chàng chẳng hạn.
Đây là tình huống mà bạn gái dễ gặp lắm đấy. Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về tính cách, thói quen cũng như sở thích của mẹ chàng. Những lần ghé thăm tiếp theo, bạn nên cố gắng gần gũi, trò chuyện nhiều hơn với bác ấy để tăng thêm sự gần gũi. Những món quà ý nghĩa cũng là cách để bạn lấy lòng mẹ chồng tương lai đấy.

Kịch bản phim kinh dị

Thể loại phim này sử dụng các tình huống hồi hộp, căng thẳng nhưng là yếu tố chính làm nên sức hấp dẫn của bộ phim.
Tuy nhiên, vai nữ chính trong bộ phim này thì lại có một buổi ra mắt hãi hùng và… đau thương. Số là bạn gặp phải những vị phụ huynh tỏ thái độ rõ ràng là họ không chào đón bạn. Bạn bị đối xử lạnh nhạt, bạn lóng ngóng và phá hỏng mọi thứ.
Tình huống này quả là éo le cho cô nàng của chúng ta rồi đấy. Bạn nên tiếp tục giữ bình tĩnh và cố gắng làm tốt mọi việc trong ngày hôm đó. Khi về nhà, bạn sẽ có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bạn trai xem lý do vì sao mà gia đình họ đối xử với bạn như vậy. Tùy vào từng nguyên nhân, bạn sẽ đưa ra cách giải quyết sao cho hợp tình hợp lý. Bạn gái nên nhớ không có gì là không thể! Có nhiều người từng bị gia đình nhà anh ấy khinh ghét nhưng sau đó, khi hóa giải mọi hiểu lầm thì họ lại rất thương yêu cô gái của con trai mình.

Kịch bản phim khoa học viễn tưởng

Nếu trót rơi vào bộ phim này, bạn sẽ phải trải qua những giây phút ngạc nhiên đến choáng váng. Đơn giản vì buổi ra mắt xảy ra những tình tiết vượt ra ngoài sức tưởng tượng. Ví dụ như bạn khám phá ra sự thật kinh hoàng rằng bố của chàng là người yêu cũ của mẹ mình. Hoặc có thể nhà chàng giàu một cách khủng khiếp mà bình thường bạn không đoán ra. Cũng có thể nhà anh ấy có những nếp sinh hoạt lạ lùng mà bạn không nghĩ tới.
Nếu rơi vào trong hoàn cảnh này thì không còn cách nào là bạn phải cố gắng thích ứng với hoàn cảnh mới, sẵn sàng tâm thế "nhập gia tùy tục" khi đến thăm nhà anh ấy. Hãy ứng xử với mọi tình huống bất ngờ bằng sự chân thành của bản thân.

Bạn gái nên nhớ, để hạn chế bớt những "bi kịch" trong ngày ra mắt, hãy chuẩn bị kỹ càng khi đến thăm nhà chàng, bằng cách tìm hiểu kỹ về các thành viên trong gia đình, ăn mặc lịch sự, trang điểm nhẹ nhàng và nhớ mang theo Kotex Style Stop 7 nếu đang ở vào trong những ngày "đèn đỏ" nhé. Khi đã chuẩn bị kỹ và có sự tự tin thì dù buổi ra mắt có xảy ra những tình huống nào, Hội Bạn Gái Kotex tin rằng các nàng sẽ vẫn xử lý được.


Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các cô nàng khác cũng có thể lường trước được mọi tình huống có thể xảy ra trong ra mắt để đề phòng nhé.