23.03.2016 Đối mặt khó khăn

4 kiểu bạn đồng hành giúp bạn dự sự kiện thành công

Người có cùng sở thích

Lựa chọn này đặc biệt đúng khi sự kiện mà bạn tham dự thuộc về lĩnh vực thể thao, nghệ thuật. Sẽ thật khó xử nếu bạn đến một quán bar để nhảy nhót mà anh người yêu đi cùng lại ghét hoặc không quan tâm gì đến… nhảy nhót. Lúc đó, chúng ta sẽ cảm thấy làm gì cũng không thỏa đáng. Không ra nhảy múa thì thấy có lỗi với bản thân mà ra thì lại thấy có lỗi với chàng. Về cũng dở mà ở cũng không xong.

Người có kiến thức tốt về chủ đề của event

Khi đến các event liên quan đến học thuật, học tập, chuyên môn, công việc,… chúng ta nên đi cùng với người có kiến thức tốt về chủ đề chính. Đầu tiên, bạn có thể thảo luận, trao đổi với họ về chủ đề đó. Thứ hai, họ sẽ chỉ cho bạn phần nào là đáng quan tâm nhất trong suốt event. Thứ ba, sự uyên bác của họ sẽ là động lực giúp chúng ta cố gắng hơn trong học tập, tìm hiểu mảng tri thức đó sau này.

Người quen của sự kiện

Lựa chọn này là tối ưu với những sự kiện của các công ty hoặc event được tổ chức thường niên. Khi bạn đi cùng nhân viên của chủ thể sự kiện, bạn sẽ gặt hái rất nhiều lợi ích. Vì là nhân viên, họ sẽ là người hướng dẫn tuyệt vời xuyên suốt sự kiện, đồng thời còn giới thiệu cho bạn các đồng nghiệp hoặc sếp của họ. Cũng như thế, nếu bạn đồng hành cùng người từng nhiều lần tham gia sự kiện thường niên, bạn sẽ được họ tiết lộ những phần thú vị của event và giúp bạn làm quen với những mối quan hệ đầy tiềm năng khác.

Người có quan hệ rộng

Đi cùng người có quan hệ rộng trong lĩnh vực mà sự kiện đề cập tới thì quả không còn gì bằng! Khả năng bạn ra về với những mối quan hệ mới vô cùng tốt nhờ người đi cùng là rất cao. Tuy nhiên, muốn thế, bản thân bạn cũng phải nỗ lực thể hiện mình khi được người ấy đưa đi giới thiệu với những đối tác của họ. Đừng mong "không chiến tự nhiên thành".
Theo đó, tùy vào từng lĩnh vực, nội dung, tính chất của sự kiện mà bạn chọn 1 trong 4 kiểu đối tác trên. Và bạn gái đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè để chúng mình cùng có những buổi dự sự kiện thành công nhé.