16.04.2014 Đối mặt khó khăn

Liều ăn nhiều?

Liều ăn nhiều? 2

Hiện nay nhiều teen chọn cho mình trào lưu quen nhiều người yêu để dễ dàng lợi dụng về nhiều mặt. Theo như các bạn thì châm ngôn trong tình cảm thể loại này là "liều ăn nhiều", còn khi lỡ bị phát hiện thì tính sau.   


Những lí do để "ăn nhiều"

Những bạn "ăn nhiều" hầu hết là các bạn có nhan sắc và ăn nói thu hút. Các bạn muốn chứng tỏ rằng mình đang rất có giá và luôn tham lam trong lĩnh vực tình yêu.

Cho đến giờ bạn bè trường MĐC vẫn còn nhớ câu chuyện của nàng hoa khôi tên T. Có nhan sắc và ngoại hình không thua các người mẫu teen hiện nay (cao 1m68) nên cô nàng luôn là tâm điểm của các anh chàng nhà giàu.

Giá như chuyện chỉ dừng lại ở đó thì không có gì nhưng đằng này T lại chơi trò tình tay ba với một anh lớp 12 trong trường và một ông chủ tiệm vàng bên ngoài trường.

Theo cô bạn tâm sự thì quen anh chàng lớp 12 là vì tình cảm còn quen ông chủ tiệm vàng kia chỉ là vì tiền của ông mà thôi.


Nhiều = Khổ

Dẫu biết rằng yêu nhiều là khổ nhưng các cô nàng, anh chàng đẹp trai đều tặc lưỡi cho qua.

Anh bạn N.K (trường TP) được mệnh danh là hot boy với chiều cao khá chuẩn và gương mặt baby "thấy thương dễ sợ!" (lời của bạn nữ học chung). Cũng vì những lí do trên mà việc anh ta có nhiều "cô bồ" luôn vây quanh là không có gì bàn cãi. Bạn sẽ bất ngờ khi biết có lúc anh ta quen 3 cô bồ.

Một lần hứng chí anh chàng tiết lộ blog của mình cho cô nàng H. Khi biết được blog của bạn trai mình H bắt đầu ra tay "chiếm hữu" anh chàng Bạch Mã hoàng tử bằng cách lấy hình của chàng làm avata cho blog của mình. Mấy cô nàng còn lại cũng rất may mắn khi tình cờ dạo blog và phát hiện ra blog của anh ta.

Một đêm nọ vô tình 3 cô bồ bồ online và cùng vào blog của K. Ban đầu là những câu đại loại như: "OK khoẻ không", cô khác thì: "Anh ơi em yêu anh lắm!"… Những lời lẽ yêu thương liên tục xuất hiện nên các cô bán tín bán nghi vào blog của nhau hỏi cho ra lẽ và một chat room 3 người đã xuất hiện.


Lòi đuôi chuột

Khi đã mời được hai cô bạn còn lại vào room, H bắt đầu câu chuyện trước bằng việc điều tra xem hai cô bạn kia là ai mà dám gọi K của cô là "Anh yêu". Sau khi nghe hai cô nàng giải thích là cũng đang bối rối vì không biết H là ai thì câu chuyện dần dần được hé mở.

K lòi đuôi chuột là một tên "liều" đáng ghét. Lúc K online cũng là lúc ba cô nàng dựng một vở kịch để cho K một trận. Ba cô nàng vẫn giả vờ như không biết gì và hẹn K vào một ngày gần nhất. Cuộc chạm trán giữa bốn người ở quán café gần trường đã chấm dứt tất cả những gì giữa ba cô bạn và anh chàng K.

Riêng T thì do dùng "vải thưa" nên che không nổi "mắt thánh". Ông bạn mà T đang quen là chủ một tiệm vàng khá lớn trong chợ P nên cũng không vừa gì. Một ngày nọ ông ta lén theo dõi T và phát hiện cô nàng đang cười nói vui vẻ đằng sau xe của anh chàng lớp 12 đẹp trai.

Dù tức điên lên nhưng ông ta quyết không làm lớn chuyện mà lẳng lặng rút lui và đổi luôn sim. Cô bạn T lúc này không liên lạc được với T để "moi" tiền thì hốt hoảng, gọi di động chỉ nghe ò í e, lên mạng thì cũng chẳng còn thấy ông ta online một lần nào nữa...


Những cuộc tình tay ba, tay bốn không mang đến kết quả tốt đẹp gì mà đôi khi còn dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Nếu teen nào đang có ý định "liều ăn nhiều" cặp một lúc hai ba người thì nên dừng lại ngay không lúc bị "vạch mặt" thì ê chề lắm!