02.01.2014 Đối mặt khó khăn

Làm sao để cảm thấy vui vẻ

Làm sao để cảm thấy vui vẻ 2

Trong cuộc sống không ai tránh khỏi những lúc buồn chán nhưng bạn hoàn toàn có thể hạn chế được những lúc đáng ghét như vậy. Hãy tham khảo những bí quyết sau.


1. Trang phục và ngoại hình

Bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải trông như người mẫu nhưng một ngoại hình và trang phục được chăm chút cẩn thận sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn, nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ và nhiều lời khen hơn. Và ai mà chẳng muốn được khen cơ chứ? Chúng sẽ khiến bạn vui vẻ suốt cả ngày.

2. Cho đi

Nếu bạn là người may mắn có một cuộc sống không khó khăn thì hãy giúp đỡ những người nghèo khổ xung quanh mình. Sự cho đi không những không khiến bạn cảm thấy tiếc nuối mà còn mang lại cho bạn một cảm giác thật thanh thản. Nếu trong lòng thanh thản thì đương nhiên bạn sẽ thấy hạnh phúc, vui vẻ.

3. Quản lý thời gian

Mỗi người chỉ có 24 giờ trong một ngày. Nếu bạn không biết cách quản lý thời gian bạn sẽ thấy mình lúc nào cũng ngập đầu trong công việc và như vậy thì làm sao cảm thấy vui vẻ được?

4. Đơn giản hóa mọi chuyện

Đây là một trong những bí quyết hiệu quả nhất để có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Sự phức tạp hóa vấn đề luôn khiến bạn căng thẳng hơn mức cần thiết.