29.01.2014 Đối mặt khó khăn

Đánh cắp ngàn vàng

Đánh cắp ngàn vàng 2

Chuyên cưa cẩm gái nhà lành để phá trinh là một trong những sở mới của những chàng cho rằng mình đủ sành điệu và muốn có cái để "khác người".


Sở thích của Sở Khanh

Đẹp trai, bố mẹ đang ở Úc, nhà 2 mặt tiền và có 3 khách sạn rải rác khắp Hà Thành là những điều đáng chú ý nhất về Thành (1991). Gương mặt hơi từng trải cộng thêm giọng nói ngọt hơn mía đường đã khiến số con gái "đổ lần lượt" còn lớn hơn con số 18, tuổi của cậu.

Đẹp trai và tiêu tiền như rác, nhưng ít khi Thành đi cùng các cô gái xinh đẹp, nổi tiếng. Bạn bè thắc mắc, Thành chỉ cười: "Ngu mới đi với các em ấy, toàn được mỗi cái mác, bên trong nát hết rồi!".

Theo Thành, con gái càng xinh và nổi tiếng lại càng hư sớm. "Có khi trai qua tay chúng nó còn không đếm được, mình yêu nó hoá ra mình ngu à?"! Vì thế, Thành tìm đến các em nhà lành, ngây thơ cả tin để thử cảm giác lạ.


Không khó để lừa cả trái tim lẫn màn trinh của các cô gái

Đầu tiên là cưa cẩm một giai đoạn dài. Thành kể, con gái nhà lành lúc đầu thì "cứng lắm, nhưng nếu biết đánh trúng tâm lý thì chỉ có đổ dài dài". Ngày nào cũng bánh ngọt, hoa hồng và gấu Me2U đắt tiền, Thành cũng cưa được không ít em.

Từ giai đoạn cầm tay đến lúc đưa lên giường mất tầm 1 tháng. Và ngay sau lúc chiếm được cái ngàn vàng, Thành sẽ dửng dưng, tỉnh bơ mà bỏ rơi cô gái cả tin ấy.

Thành chưa từng yêu ai bao giờ, cái cậu cần là được phá trinh những cô gái ngoan ngoãn, điều đó khiến kẻ Sở Khanh này có cảm giác mình là kẻ chiến thắng và khôn hơn "khối thằng đang đâm đầu yêu Hot girl" (!?)


"Phá trinh" để giải đen?!

Không giống Thành, H.Minh đi lùng gái còn trinh để tìm may mắn cho những lần "phang lô, oánh bóng" của mình. Không biết học ở đâu cái suy nghĩ: "Dây vào con gái còn trinh đỏ lắm!".

Lần đầu tiên, Minh ra tay với một em lớp 11, rất ngoan và yêu cậu thật lòng. Ngay sau khi đưa cô gái về nhà, cậu gọi điện báo liền 100 điểm lô, không ngờ tối hôm đó ăn thật.

Máu mê cờ bạc một cách mù quáng, Minh càng cho rằng may mắn đến là do cậu tìm được gái trinh. Chỉ mất vài ngày cưa cẩm, cậu đã nhanh chóng lấy đi sự trinh trắng của các cô gái cả tin.

Đừng nói đến tình cảm với kẻ máu mê cờ bạc này, có lần thấy bạn gái khóc vì đau đớn, sợ hãi, Minh thích thú càng mạnh tay hơn. Với Minh, săn lùng gái nhà lành vừa dễ (các nàng tự rơi vào tròng), vừa rẻ (chỉ vài lần đưa đi ăn uống + bóng bay + gấu bông!!!), vừa sung sướng (được phá trinh gái ngoan), lại đỏ (ăn lô, trúng bóng), nên kẻ Sở Khanh này tuyên bố vẫn còn tiếp tục cưa cả trái tim lẫn màng trinh của các nàng dài dài.

Rốt cuộc thì người thiệt nhất vẫn là các cô gái. Chỉ một phút nhẹ dạ, họ đã sẵn sàng trao cái quý giá nhất đời mình cho một kẻ chẳng yêu thương gì họ, thậm chí phũ phàng đến mức lợi dụng xong là giải tán, ai đi đường nấy. Hãy cẩn thận với những kẻ Sở Khanh chuyên đi săn lùng các ngàn vàng của các cô gái.