31.07.2013 Đối mặt khó khăn

Bẽ mặt vì tội cố tình "hở hang"

Bẽ mặt vì tội cố tình

Hãy cẩn thận nhé các nàng, ranh giới giữa quyến rũ và nhớp nháp chỉ cách nhau trong gang tấc. Đừng "quá đà" để rồi tự biến mình thành một trò cười không đáng có.


Cố tình... hở
Chuyện nhiều cô nàng thời nay ăn mặc hở hang đã là chuyện cũ rích, chẳng có gì hiếm. Vậy nhưng có những trường hợp, tình huống "hở" của một số nàng thì đến người thoáng tính nhất cũng phải nhăn mặt.
Da nâu loang, người thấp lại thừa cân nhưng Thu Quỳnh, sinh viên năm nhất ĐH Ngoại thương rất thường tranh thủ diện những bộ quần áo ở nhà cực kỳ thiếu vải làm mọi người trong xóm phát "ớn".
Cô bạn ở cùng Quỳnh cho biết: "Cứ có anh bạn nào đến xóm chơi thì y như rằng Quỳnh khoác những bộ đồ ngủ đó qua làm quen. Mặc hở cũng được nhưng bộ nào tử tế một chút chứ quần áo bạn ấy nhàu nát, trông phản cảm lắm".
Nga, ĐH Luật, bề ngoài trông khá nghiêm túc với quần bò áo phông nhưng cô nàng lại có kiểu "chào mời" rất độc đáo. Nga luôn chọn chỗ ngòi đối diện các bạn nam và tận dụng những động tác cúi người, với tay hết cỡ để "lộ hàng" càng nhiều càng tốt.


Bẽ mặt vì thích được "soi"
Chẳng ai bắt tội được những người ăn mặc hở hang. Thế nhưng "quá lố" trong những hoàn cảnh không phù hợp rất dễ gặp phải tình huống bẽ mặt.
Trong lần anh năm cuối trường Giao thông chuyển đến chỗ trọ làm buổi ra mắt mời mọi người trong xóm. Quỳnh lại thản thiên diện bộ quần áo vừa ngắn vừa xấu sang chơi. Lúc chuẩn bị vào cuộc ăn uống, anh chàng kia đuổi thẳng: "Em ăn mặc thế này thì về đi, ở đây anh không tiếp" làm Quỳnh chết điếng ôm mặt chạy về.
Vào dịp đi ăn cơm trưa với mấy người bạn, Nga lại bày trò "mời gọi" của mình. Bà chủ quán tiến lại chỗ cô, giật đĩa cơm rồi chỉ tay ra ngoài quán: "Mày đi chỗ khác cho tao nhờ. Ở đây là nơi bán cơm cho sinh viên chứ không phải chỗ cho mày phơi da phơi thịt".

Hãy cẩn thận nhé các nàng, ranh giới giữa quyến rũ và nhớp nháp chỉ cách nhau trong gang tấc. Đừng "quá đà" để rồi tự biến mình thành một trò cười không đáng có.