24.06.2013 Đối mặt khó khăn

Quần hôn - Món "lẩu XXX" thời @

Quan hon 2

Với lôi suy nghĩ quá thoáng trong tình yêu, nhiều bạn trẻ đã chẳng ngại ngần chia sẻ cả người yêu để bạn bè cùng... thưởng thức, tạo nên một trào lưu "quần hôn" đầy thác loạn và bệnh hoạn.

"Nhầm hàng" lúc đang phê

"Quần hôn" hay trao đổi bạn tình với nhau là một khái niệm không mới trong lịch sử loài người, nhưng lại có thể được xếp vào những điều cấm kỵ trong thế giới hiện đại. Trong thời gian gần đây, xu hướng này lại bắt đầu trỗi dậy trong một bộ phận các bạn trẻ.

"Quần hôn" thường gắn với những buổi tiệc ăn chơi thác loạn, trong đó chất kích thích là yếu tố hầu như không thể thiếu. Những chất kích thích như thuốc lắc khiến cho ham muốn tình dục tăng rất cao.

Trong cơn phê thuốc, các bạn thường mất khả năng phân biệt... người yêu của nhau, dẫn đến việc chấp nhận "quần hôn" như một quy luật tất yếu của cuộc chơi.

Được thoải mái "quần", không ít dân chơi còn coi thú vui tập thể này là nơi giải quyết ân oán cá nhân với nhau. Nếu không vừa mắt ai trong nhóm, thay vì động tay động chân làm mất hoà khí, nhiều bạn đã chọn cách "lành" hơn là "xử" đối phương, hoặc người yêu của đối phương trên giường.

Tất nhiên, chẳng dân chơi nào muốn mình bị thiệt nên cũng tìm cách trả thù đứa kia bằng "sự trả thù ngọt ngào". Liên tiếp như vậy, có thể hiểu tại sao ngày càng có nhiều bạn trẻ có xu hướng tình dục bệnh hoạn và bạo lực.

Những nạn nhân bất đắc dĩ

Tất nhiên không phải người trong cuộc nào cũng hào hứng với những màn "quần hôn" đầy thác loạn này.

Cô bạn M. mặc dù ghê tởm với thú vui bệnh hoạn của người yêu và đám bạn, cô lại chẳng thể rút ra vì bị người yêu đe dọa đăng clip quay cảnh hai người đang "vui vẻ" lên mạng. M. đành chấp nhận trở thành đồ chơi chuyền tay của cả nhóm, cho đến khi bị thải hồi vì "tã" quá.

Khác với M. phải lấy thân mình trả giá cho tình yêu bị trao nhầm, cô bé Zin trở thành nạn nhân chỉ vì một phút sơ ý, bị bạn bè bỏ thuốc lắc tán nhỏ vào ly nước trong một buổi sinh nhật. Vậy là đêm ấy, cô bé 17 tuổi trở thành một con mồi béo bở.

Tủi nhục và không muốn làm to chuyện, cô bé đành nuốt nước mắt, gánh trọn những tổn thương quá lớn so với tuổi của mình.

Cái giá của sự "sung sướng"

Hẳn nếu biết "quần hôn" là một trong những con đường nhanh nhất dẫn đến tâm thần, tự sát, vô sinh, HIV cùng các bệnh truyền nhiễm khác, hẳn rất nhiều bạn sẽ phải lặng người!

Hành vi "quần hôn" thường gắn liền với việc sử dụng chất kích thích, mà những chất này đều làm huỷ hoại thể chất, tinh thần và tăng tỉ lệ trầm cảm, rối loạn hành vi của người sử dụng.

Bên cạnh đó, sở thích "ăn lẩu" bệnh hoạn này là môi trường lý tưởng cho các bệnh lậu, bệnh giang mai, virus HPV (gây ung thư tử cung) và dĩ nhiên là cả HIV.

Đấy còn chưa kể, nếu lỡ bị "dính bầu", không ít bạn gái sẽ chọn cách đến các cơ sở nạo phá thai "chui" và phải đối mặt với những di chứng thủng, vỡ tử cung, xuất huyết, nhiễm khuẩn, vô sinh…

Nếu chỉ để sướng thân vài đêm mà phải chịu những cái giá quá đắt kể trên, bạn nghĩ liệu có xứng đáng?

Hãy quan hệ tình dục an toàn, đảm bảo sức khỏe giới tính cho bạn và đối tác, tránh lây lan các bệnh tình dục không đáng có.