05.07.2012 Đối mặt khó khăn

Chàng không dám nói khi bị quấy rối

 

Chang ko dam noi khi bi quay roi Thậm chí nếu có kêu ca thì họ sẽ nhận được câu trả lời rằng: "Anh thật may mắn vì được cô ta tán tỉnh". "Tất nhiên, tôi đồng ý rằng tình dục đã vào đến cả công sở. Đàn ông thực sự phải đối mặt với sự quấy rầy của các sếp hoặc đồng nghiệp là nữ", Rita Gangwani, chuyên gia tư vấn tình dục nói.


"Phụ nữ ngày nay có nhiều quyền lực hơn. Họ sát cánh cùng nam giới trong nhiều lĩnh vực và thành công chẳng thua kém gì phái mạnh. Phái đẹp ngày nay có quan niệm thoáng hơn về quan hệ với người khác giới. Họ bớt dè dặt và ngày càng chủ động trong vị thế của người chinh phục. Do đó, một số chị không ngại bộc lộ những hành vi cư xử quá lố với các anh", bà nói thêm.


Đối với hầu hết mọi người, chuyện một người đàn ông bị quấy rối tình dục bởi một người phụ nữ là điều gì đó hết sức ngớ ngẩn. "Một khung cảnh mà trong đó các sếp nữ lạm dụng quyền lực của họ để quấy rối tình dục các nhân viên nam có vẻ như không thực tế. Ai cũng biết quan hệ tình dục là hành vi tự nguyện chứ không thể dễ dàng ép buộc. Thế nhưng, các sếp bà cũng tự cho mình quyền chọc ghẹo, quấy rối nam giới là cấp dưới. Họ dùng địa vị và quyền lực của mình để trấn áp đối tượng. Họ xem việc quấy nhiễu như một ân huệ ban cho cấp dưới.

 

Nguồn: Ngoisao.net