Recommended for you

Góc tâm hồn: Đi tìm ý nghĩa cuộc sống

Có những thời điểm, teen chẳng biết ý nghĩa cuộc sống mình là gì. Hãy thử áp dụng các cách sau đây, có thể góc tâm hồn sẽ thư giãn và yên bình hơn đấy!
Recommended for you

Con trai có thích con gái dịu dàng?

Bản năng của phái mạnh là luôn bị hút về phía những cô nàng dịu dàng, thùy mị. Sự ưa thích đó không cần phải lý giải theo khoa học - cứ nhìn cánh nam sinh, khối chàng trở thành thi sĩ bất đắc dĩ ch...
Recommended for you

6 cách quyến rũ chàng hiệu quả

Đang vô tư, yêu đời là thế, bỗng nhiên một ngày trái tim của bạn trở nên thổn thức vì một chàng trai, đến mức đêm về không ngủ được, băn khoăn mãi không biết cách nào để chàng để ý và thích mình. T...
 
 
110 bài viết
 
Sắp xếp theo

Cách Giảm Stress Hiệu Quả Nhanh Chóng

Chắn hẳn bạn gái nào cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. Vậy làm thế nào để có thể giảm stress một cách hiệu quả nhất?

Vượt Qua Khó Khăn Trong Cuộc Sống

Bạn đang trải qua một tình huống khó khăn và cảm thấy thật tuyệt vọng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Dấu Hiệu Căng Thẳng Và Cách Giải Tỏa

Căng thẳng nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Do đó, bạn cần xác định những dấu hiệu căng thẳng và cách giải tỏa chúng.

Làm gì khi tâm trạng buồn chán?

Bạn đang buồn chán với những thứ xung quanh? Bạn muốn làm gì đó nhưng lại không biết phải làm gì? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây khi tâm trạng buồn chán nhé.

5 gạch đầu dòng để giải tỏa stress mùa thi

Đôi lúc áp lực thi cử khiến chúng ta “bùng nổ”, chỉ muốn trốn đến một nơi nào đó không còn chuyện học hành. Tuy nhiên, 5 cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, giảm stress, để...
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+