23.03.2016 Câu chuyện của tôi

Những điều thú vị khi có một hội bạn gái ở cùng

Sự giúp đỡ tận tình

Số là có lần Hari gặp sự cố "đèn đỏ", Hari đau bụng đến phát khóc. Thấy vậy, các cô bạn ở phòng bên cạnh đã giúp Hari làm ấm khăn để chườm vào vùng bụng cho đỡ đau. Các bạn ấy còn "tài trợ" Kotex cho Hari nữa. Nhờ các bạn mà giờ Hari mới biết thêm một vài cách rất hiệu nghiệm để giảm đau mỗi khi "đèn đỏ" ghé thăm như là chườm khăn nóng, uống nước gừng ấm...!

"Giao lưu" ẩm thực

Chưa hết đâu nha, các bạn ở cùng xóm trọ có tài nấu ăn rất ngon. Những dịp cuối tuần, Hari và các bạn gái hay tổ chức nấu ăn chung. Đầu tiên là cùng nhau lên thực đơn, phân công nhau đi chợ rồi cùng nhau trổ tài nấu nướng. Nhờ các bạn ấy mà Hari đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm nấu nướng món Việt ví dụ như là món canh chua cá lóc, thịt kho tiêu, rau muống xào tỏi, cá lóc kho tộ, mướp đắng nhồi thịt… Thỉnh thoảng, Hari cũng hay làm các món ăn Hàn như Kim Chi, cơm trộn để đãi lại các bạn.

Phim trường tại nhà

Còn nhớ khoảng thời gian đầu khi Hari đi đóng phim, vì chưa có kinh nghiệm nhiều mà các câu thoại lại là tiếng Việt nên Hari thường hay tập luyện ở nhà trước. Hari thường diễn thử rồi nhờ cô bạn ở trọ cùng "thưởng thức" và góp ý xem Hari diễn như vậy đã tự nhiên chưa, lời thoại phát âm như vậy đã đúng chưa. Nhiều khi, trong những đoạn có tương tác, hội thoại với nhau, các bạn ấy còn tập diễn chung với Hari để Hari mau thuộc lời thoại của mình.

"Câu lạc bộ" những người nhớ nhà

Ở trọ cũng có cái thú của việc ở trọ. Đó là những buổi tối khi mà các bạn gái rảnh rỗi ngồi tám chuyện với nhau, rồi cùng tâm sự cho nhau nghe chuyện tình yêu, chuyện bạn bè, chuyện công việc... Rồi những khi nhớ nhà, con gái cũng lại quây quần với nhau, chia sẻ đủ thứ chuyện "trên trời dưới đất". Những lúc ấy, sự có mặt của các bạn gái ở bên cạnh khiến Hari cảm thấy ấm cúng hơn và vui vẻ hơn rất nhiều.
Nhờ có sự giúp đỡ Hội Bạn Gái mà quãng thời gian ở trọ của Hari luôn đầy ắp niềm vui. Mỗi khi có điều gì vui hoặc chuyện gì khó nghĩ Hari đều chia sẻ với Hội Bạn Gái của mình. Các bạn gái chúng mình cũng thế nhé! Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm mà bạn có được khi ở trọ cho Hội Bạn Gái Kotex cùng nghe nhé!