23.03.2016 Câu chuyện của tôi

Hari Won kể về kỉ niệm chuyển nhà đáng nhớ

Có lẽ bất kì bạn gái nào từng ở trọ cũng sẽ có không ít những kỉ niệm thú vị để kể lại. Với Hari Won, có một kỉ niệm không chỉ đẹp mà nó còn khiến Hari cảm thấy xúc động mỗi khi nghĩ đến. Hãy để Hari kể cho Hội Bạn Gái Kotex chúng mình nghe về những kỉ niệm ấy nhé!


Sự giúp đỡ tận tình…

Chuyện là Hari Won đang tìm một nơi ở mới nhưng chưa tìm ra thì được một chị bạn cũng là người Hàn Quốc rủ về ở chung với nhà chị. Mới đầu, Hari Won cũng ngại vì sợ làm phiền gia đình chị, nhưng chị ấy đã nói với Hari là: "Nếu em thấy ngại thì em có thể gửi tiền thuê nhà cho chị". Thế là Hari đồng ý!
Do ở chung một nhà nên hai chị em rất thân thiết; lại cùng là con gái nên chuyện gì cũng chia sẻ và "tám" cho nhau nghe từ chuyện làm đẹp, mua sắm quần áo, đến chuyện tình cảm và thậm chí cả chuyện nghĩ về các bạn nam như thế nào… Hai chị em còn thường xuyên đi cà phê, chỉ nhau thêu tranh chữ thập, và cả nấu ăn nữa. Mặc dù lúc nào chị cũng nấu chính, còn Hari chỉ phụ thôi.
Trong suốt khoảng thời gian ở nhà chị, chị xem Hari y hệt như đứa em gái ruột của mình và chăm sóc Hari như chị gái chăm sóc cho em nhỏ. Hari cảm thấy mình giống như một thành viên trong gia đình chị vậy, chứ không chỉ là một bạn sinh viên ở trọ cùng nhà.

Bất ngờ phút chót!

Một thời gian sau, khi Hari cuối cùng đã tìm được chỗ ở mới và chuyển đi, thì chị ấy đã đưa lại cho Hari toàn bộ số tiền thuê nhà mà mỗi tháng Hari gửi cho chị. Rồi chị bảo với Hari rằng: "Chị hiểu với tính cách của em thì em sẽ không bao giờ chịu ở nhà chị, nên chị mới nói thế. Chị biết bây giờ em còn đi học, tài chình còn eo hẹp, chi tiêu cũng rất khó khăn nên chị muốn em dùng số tiền này để trang trải cho việc học. Em ráng học cho thật tốt nhé!". Nghe chị nói xong Hari đã rất bất ngờ và bật khóc ngay lúc đó vì quá cảm động.
Đó là kỷ niệm không bao giờ quên của Hari. Nếu lúc đó không có sự "cứu bồ" của chị, Hari hẳn đã gặp rất nhiều khó khăn trong lần tìm kiếm chỗ ở và chuyển nhà lần ấy rồi… Tuy hiện giờ chị không còn sống ở Việt Nam nữa, nhưng Hari và chị vẫn còn giữ liên lạc với nhau. Và thỉnh thoảng, Hari vẫn thường hay kể cho chị nghe về cuộc sống ở Việt Nam bây giờ như thế nào.
Đúng là "Có hoạn nạn mới biết chân tình". Hội Bạn Gái Kotex chúng mình cũng nhớ hãy giúp đỡ nhau như thế nhé, và đừng quên chia sẻ câu chuyện này đến các bạn gái khác nhé!