23.03.2016 Câu chuyện của tôi

Hari tiết lộ cách trở thành cô gái xóm trọ “vạn người yêu”

Người xưa có câu "bà con xa không bằng láng giềng gần". Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, láng giềng xóm trọ lại không còn dễ dàng để thân thiết như xưa khi phòng nào cũng đi sớm về muộn, cửa phòng thì đóng im ỉm. Vì thế, Hari sẽ bật mí bí quyết nhỏ giúp bạn gái dễ dàng kết thân với láng giềng khi lần đầu ở trọ xa nhà.


Sống cởi mở và trách nhiệm

Trong cuộc sống xóm trọ, bạn gái sống cởi mở và có trách nhiệm dễ dàng chiếm được tình cảm. Do đó trong cuộc chạm mặt đầu tiên, bạn gái hãy thân thiện chủ động tự giới thiệu về mình để tạo cảm tình. Sau đó, bạn gái chỉ cần sống có trách nhiệm với xóm như bỏ rác đúng nơi, không để xe lấn chiếm, tắt máy xe khi vào khu trọ... Chỉ những hành động nhỏ vậy bạn có thể trở thành cô nàng xóm trọ "vạn người yêu".
Ngoài ra, khi bạn có quà quê hoặc nấu các món ăn ngon nhớ chia sẻ cho các làng giềng gần để vun đắp tình cảm. Bật mí là Hari đã nổi tiếng với tài làm món kim chi Hàn đúng vị ở xóm đó nha! Chỉ cần sự thân thiện và sống có trách nhiệm, Hari đã thành công trong công cuộc tan chảy "tường băng" với nhà hàng xóm.


Nhiệt tình tham gia các hoạt động chung

Ngoài bí quyết trên, Hari còn một tuyệt chiêu cũng hiệu quả không kém trong việc lấy lòng láng giềng. Đó là các bạn gái nên hòa đồng và nhiệt tình tham gia các hoạt động chung của xóm. Hãy luôn luôn thủ sẵn một vài tiết mục như hát, đánh đàn hay pha trò cùng tinh thần "vui hết mình" cùng hàng xóm nhé. Vì biết đâu ngoài "kết thân" láng giềng mà còn có thể chạm mặt "soái ca" của đời mình thì sao!
Có lần, trong một buổi sinh nhật phòng bên, Hari đã xung phong góp vui một ca khúc "Ba con gấu" trong phim Ngôi nhà hạnh phúc. Và sau lần ấy, tất cả mọi người trong xóm ngay cả chưa bao giờ tiếp xúc với Hari cũng bắt đầu có thiện cảm.