10.10.2014 Câu chuyện của tôi

Thiếu vắng tình yêu

Thiếu vắng tình yêu 2

Sự thiếu vắng tình yêu có thể khiến tâm hồn chìm vào bóng tối. Không có cô ấy ở bên tôi như kẻ lạc đường trên thế giới này.

Tôi nhớ biết bao ánh mắt của nàng… Chúng như mắt những chú chim bồ câu, hiền lành, dịu dàng. Tôi cũng nhớ biết bao trái tim vị tha và nhân từ như trái tim của Chúa tối cao. Nàng đã ra đi trên tay tôi và đó là nỗi đau mà suốt đời tôi không thể quên.

Mỗi khi nhớ nàng và những nụ cười của nàng là tôi lại không thể cầm được nước mắt. Có những đêm tôi bật dậy và gào khóc, chỉ mong nàng đến bên tôi nhưng đáp lại mong ước của tôi là bóng đêm cô đơn bao phủ xung quanh. Nỗi đau ấy cứ như một ngọn lửa thiêu đốt trái tim.

Chẳng có phương thuốc nào có thể làm dịu được nỗi đau của tôi. Vẫn còn nhiều điều tôi muốn nói với cô ấy mà chưa kịp. Tôi muốn được nắm tay cô ấy cùng đi dạo trong công viên, ngắm những chú chim bồ câu đang chạy nhảy, nhìn mặt hồ nước long lanh, nói những lời ngọt ngào và trao cho nhau nụ hôn say đắm. Cô ấy là tình yêu đích thực của tôi, phải nhìn thấy cô ấy ra đi giống như nhát dao cứa nát trái tim tôi.

Trong những ngày tháng cuối cùng, tôi đã làm mọi điều có thể để khiến nàng được hạnh phúc. Tôi ngồi bên nàng cả ngày và chúng tôi nói với nhau về những kỷ niệm, kể cho nhau nghe những câu chuyện. Khi chúng tôi cùng đi dạo dưới một bóng cây tôi đã ngỏ lời cầu hôn nàng.

Nhưng sự thật đáng buồn là càng ngày tôi càng nhận thấy nàng ốm hơn, yếu đi và điều đau lòng nhất cuối cùng đã đến. Vào ngày nàng ra đi tôi đã thổi tắt ngọn nến mơ ước về một cuộc sống hạnh phúc và dường như không bao giờ có thể thắp sáng nó nữa. Tôi muốn nói với cô ấy rằng cho dù em đang ở bất cứ nơi đâu thì anh vẫn luôn mong chờ một ngày chúng ta được gặp lại nhau. Anh tin rằng sẽ có một ngày mà nước mắt đã thành dĩ vãng, xung quanh chúng ta chỉ còn lại hạnh phúc và tương lai.

Tham khảo các câu chuyện khác từ Góc tâm hồn - Một góc nhỏ để làm giàu tâm hồn bạn bằng những câu chuyện cảm động và khoảnh khắc ngọt ngào.