03.10.2014 Câu chuyện của tôi

Lọ lem thời nay

lo lem thoi nay 2

Bạn có nghĩ mình là một nàng lọ lem?

Ngày xửa, ngày xưa...

Nàng Lọ Lem bỗng dưng không chịu bước lên cỗ xe ngựa xinh đẹp. Tòa lâu đài cổ tích biến mất. Chiếc giày pha lê cũ kĩ dần theo thời gian. Chàng hoàng tử hào hoa gặp cô tiểu thư xinh đẹp ở một xứ sở không tên...

Ngày xửa, ngày xưa...

Chàng hoàng tử chợt không còn thích phiêu lưu. Sự tò mò về khu rừng huyền bí đã "đánh rơi" ở một góc trong tòa lâu đài khép kín. Nàng công chúa ngủ trong rừng đợi chờ mòn mỏi. Một ngàn năm trôi, có một chuyện tình lãng mạn "rơi mất" khỏi thế gian...

Và rồi ngày nảy, ngày nay...

Cuộc sống bận rộn với đầy lo toan. Quỹ thời gian của sự tất bật không bao giờ là nhiều. Những nàng Lọ Lem thông minh lại có hàng ngàn lí do không đến tòa lâu đài dự tiệc. Những hoàng tử tài hoa có thêm hàng vạn lí do "lỡ hẹn" nàng công chúa ngủ trong rừng.

Thế là thêm hàng vạn, hàng vạn chuyện tình cảm tốt đẹp "từ giã" thế gian! Bạn của tôi ơi, đã bao giờ bạn tự hỏi, mình là nàng Lọ Lem, chàng hoàng tử này?

Tham khảo các câu chuyện khác từ Góc tâm hồn - Một góc nhỏ để làm giàu tâm hồn bạn bằng những câu chuyện cảm động và khoảnh khắc ngọt ngào.