08.07.2014 Câu chuyện của tôi

Hãy nói lời yêu

Hãy nói lời yêu 1

Bức thư gửi mùa yêu

Tiamo bầu trời của em! Thế là mùa yêu thương lại về…

Thú nhận một điều rằng em yêu anh rất nhiều, mỗi ngày trôi qua, em luôn cố gắng sống và hoàn thiện bản thân mình. Em luôn làm nên sự khác biệt trong Tình Yêu để anh luôn sống trong ngập tràn hạnh phúc.

Em đã hứa với anh rất nhiều điều, hứa rằng sau này, nếu khi chúng mình lấy nhau... Em sẽ tự tay nấu những món ăn thật ngon cho anh ăn, sẽ là quần áo cho anh mặc đi làm và sẽ không quên bỏ kèm vào túi áo của anh mẩu giấy nhỏ và tất nhiên mẩu giấy đó sẽ có dòng chữ: " Em yêu anh rất nhiều".

Em còn hứa rằng sẽ hôn anh tạm biệt trước khi anh đi làm và sẽ hôn một cái thật kêu khi mỗi chiều khi anh trở về nhà. Còn nhiều điều bất ngờ nữa mà em đã nghĩ ra để dành riêng cho anh… Đến tận bây giờ, em chưa bao giờ hối hận về những điều đó, và hy vọng rằng tất cả những lời hứa đó của em sẽ có cơ hội để trở thành hiện thực.

Cuộc sống đôi khi không diễn ra như mình mong đợi. Em không còn cảm thấy sợ hãi mỗi khi gặp điều gì khó khăn. Từ khi gặp anh, cuộc sống của em đã thay đổi rất nhiều. Với em, thế là quá đủ và em chẳng mong gì hơn thế.

Có những điều xảy ra khiến em muộn phiền nhưng em biết cách sẽ phải vượt qua nó như thế nào bởi vì... chỉ cần nghĩ đến anh, em thấy như mình được tiếp thêm sức mạnh. Tất cả vì YÊU…

Cảm ơn anh... Cảm ơn anh vì anh chưa bao giờ giận em, chưa bao giờ nói nặng lời với em. Cảm ơn anh vì anh luôn biết cách làm cho em nhận ra là em luôn cư xử rất trẻ con khi em thường xuyên là người nói chia tay, còn anh thì không bao giờ nói đến điều đó dù chỉ một lần.

Cảm ơn anh đã đến trong cuộc đời em, đã làm cho cuộc sống của em thêm hương hoa và nắng gió. Ngày lễ Tình Yêu đang đến gần, vẫn còn một điều thú vị mà em không thể không nói ra, đó là "Em rất yêu anh".

Mà anh đã biết về nguồn gốc của ngày này chưa? Nếu anh chưa biết thì hôm nay... khi chúng mình hẹn hò, em sẽ kể cho anh nghe về câu chuyện này nhé!

Gửi một cái hôn nồng nàn và ngọt ngào nhất đến nguời em yêu!

Tham khảo các câu chuyện khác từ Góc tâm hồn - Một góc nhỏ để làm giàu tâm hồn bạn bằng những câu chuyện cảm động và khoảnh khắc ngọt ngào.