05.03.2014 Câu chuyện của tôi

Giấc mơ tình yêu

Giấc mơ tình yêu 2

Theo các nhà khoa học, giấc mơ thường không bao giờ có màu sắc mà chỉ là những hình ảnh "trắng đen". Nhưng teen lại luôn "kể rằng" mình đã có rất nhiều giấc mơ lung linh như 7 sắc cầu vồng…


Theo các nhà khoa học, có thể lí giải rõ ràng cho những giấc mơ có liên quan gì đến hiện thực. Và các bạn trẻ cũng "tin rằng": những giấc mơ là sự nhắc nhở sẽ có chuyện gì xảy ra với tình yêu của mình.

Giấc mơ hạnh phúc

Bạn và ấy (trong mơ sao ấy lung linh lạ lùng) hẹn hò và thoắt một cái hai đứa đang bay... Cảnh vật lướt qua sao mà lung linh và lãng mạn, ấy nắm tay bạn thật chặt đủ để cho bạn cảm nhận mình đang rất an toàn... Bỗng nhiên trước mắt nhòe nhoẹt và bạn tỉnh giấc còn tiếc hùi hụi. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhỉ?

Điện tâm đồ của bạn? Ấy - cái người mà bạn nhớ rất rõ mặt, thấy sao mà lung linh - thực ra hổng phải là người iu mà chỉ là người bạn iu thôi, đúng không? Bạn đang rất thích người ta mà chưa biết phải "tỉnh tò" làm sao?

Giấc mơ nói gì? Thực ra sự "có đôi" trong giấc mơ cho thấy bạn rất tự tin trong đời thực là sẽ "cưa đổ" được người ta. Bạn còn chần chừ là vì bạn đang cân nhắc, mình và người ta có thực sự là một cặp hay không? Nếu quen nhau, hai người có vui vẻ hay không?

Đó là chưa kể bạn còn thấy rõ những ưu điểm cũng như khuyết điểm của cả hai người. Này, đã mơ hạnh phúc thế rồi, chứng tỏ người ta đã chiếm một vị trí không nhỏ trong tim bạn, sao còn chần chờ làm gì? Hãy mau mau "bay theo thần Eros" đi nào!

Giấc mơ man mác

Một buổi sáng (hình như là đẹp trời) bạn đang tung tăng chân sáo xuống phố (để mua cái gì đó) và không hiểu sao ai cũng ngoái nhìn bạn... Rồi bỗng nhiên có một anh chàng (hoặc một cô nàng) đụng phải bạn, chà chà, rồi 4 mắt nhìn nhau và bạn choáng ngợp với cảm giác khác lạ...

Lúc ấy, bỗng nhiên chẳng hiểu sao có một chuyện gì đó xảy ra khiến thành phố bị ngập lụt. Và anh ấy cầm tay bạn chạy mải miết... Sau khi đến một chỗ an toàn, anh ấy chạy đi, còn nói với bạn (đại ý): "Em chờ anh nhé!..." Bạn tỉnh dậy với cảm giác man mác buồn.

Điện tâm đồ của bạn? Chắc chắn rằng bạn đang "mình ên", hoặc vừa "breakup" một mối quan hệ khá dài. Vì thế, anh chàng/ cô nàng bạn gặp chính là một nửa trong mơ bạn đang hướng đến!

Giấc mơ nói gì? Cảm giác buồn buồn bạn "chạm" phải khi tỉnh giấc cho thấy bạn chưa hoàn toàn quên chuyện cũ. Bạn là một người rất tình cảm mà còn cả nghĩ nữa. Đâu đây, bạn đã nhận ra ánh mắt của ai đó dành cho mình, nhưng bạn vẫn chưa chịu... "ừ"; dù bạn dư sức biết là mối quan hệ mới sẽ làm mình nhẹ nhàng hơn.

Biết nói gì nhỉ, chỉ là, thời gian sẽ là liều thuốc hiệu nghiệm để "những tổn thương sẽ trở thành hồi ức" - như lời thoại trong phim Goong, nhớ không? Năm mới rồi, hãy mở rộng trái tim và đón những cảm xúc mới mẻ nhé!


Giấc mơ khó hiểu

Là vì trong giấc mơ này bạn đã nói yêu, đã tha thiết, đã đau khổ vì một người xa lạ. Bạn thấy mình đang cố gắng giải thích với ai đó rằng bạn yêu họ, tại sao họ không chịu nhận ra. Điều này lặp đi lặp lại cũng nhiều lần, đôi khi, bạn còn nhớ ra là mình đã "nói yêu" một người chỉ hơi thân mà thôi.

Điện tâm đồ của bạn: Có phải bạn và ấy ơi đang có nhiều chuyện không vui, hai người còn "suýt" chia tay mấy lần?

Giấc mơ nói gì? Nếu bạn luôn mơ thấy mình phải cố gắng nói về một điều gì đó, nó thể hiện sự tức giận, khó chịu đang đè nén lấy bạn lúc này. Có lẽ bạn cảm thấy cần thể hiện mình một cách mạnh mẽ và giải phóng xúc cảm của mình.

Điều này là một báo động đỏ với tình cảm hiện tại, bạn nên thẳng thắn nói với ấy mọi chuyện và tìm cách giải quyết nhé! Khi được đối thoại, cả hai sẽ hiểu nhau hơn; lúc ấy bạn sẽ có những giấc mơ bay bổng hơn đấy!

Dù khoa học có đi xa đến đâu cũng chẳng thể có câu trả lời rõ ràng cho những giấc mơ. Nhưng, chính chúng ta sẽ có những "linh cảm" cho riêng mình để hiểu mình đang mơ gì, đó có phải là điều mình muốn nói hay không. Dù sao giấc mơ cũng chỉ là giấc mơ, chúc bạn ngủ ngon và sẽ có giấc mơ đẹp!