27.02.2014 Câu chuyện của tôi

Nếu tôi biết

Nếu tôi biết 2

Nếu tôi biết đó là lần cuối cùng tôi được nhìn thấy bạn ngủ. Tôi sẽ ôm bạn chặt hơn và cầu nguyện "Chúa phù hộ cho bạn".


Nếu tôi biết đó là lần cuối cùng tôi được nhìn thấy bạn bước ra cửa. Tôi sẽ trao cho bạn một nụ hôn, một cái ôm và sẽ gọi bạn quay trở lại để tặng bạn nhiều nụ hôn và những cái ôm hơn nữa.

Nếu tôi biết đó là lần cuối cùng tôi được nhìn bạn và nghe bạn nói. Tôi sẽ thu từng hành động và lời nói của bạn lại vào một cái băng video để xem nó mỗi ngày.

Nếu tôi biết đó là lần cuối cùng tôi được chia sẻ một ngày với bạn. Hàng ngày tôi sẽ đến gặp bạn để chúng ta cùng thưởng thức cuộc sống.

Chúng ta thường nghĩ nếu không làm hôm nay thì mai ta sẽ làm. Và để dành những việc lẽ ra nên làm hôm nay sang ngày mai.

Nhưng không phải ai cũng có cơ hội để có được ngày mai. Hôm nay có thể là cơ hội duy nhất để bạn được ôm thật chặt những người bạn yêu dấu.

Nếu bạn dự định làm một điều gì đó vào ngày mai, tại sao không làm luôn ngày hôm nay? Vì nếu ngày mai không đến, chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc.

Hãy tận dụng cơ hội để nói những lời "Cảm ơn", "Xin lỗi", "Không sao". Để nếu như ngày mai của bạn không đến thì bạn cũng không có gì phải nuối tiếc.