24.06.2013 Câu chuyện của tôi

Người bí ẩn

Nguoi bi an 2

Sinh nhật thứ 19 của nhỏ khác với những lần sinh nhật trước. Nhỏ không còn là một cô bé học sinh lí lắc nữa.

Nhỏ không còn mặc áo dài tung tăng vào lớp mà vỗ vai đe doạ mấy đứa bạn phải tặng quà cho mình, không thì về nhà mách mẹ!

Sinh nhật năm nay lại nhằm vào ngày Tết, họ hàng cũng bận rộn nên hầu như không ai nhớ. Nhưng nhỏ đi chơi với mấy con bạn thân quỷ quái dễ thương của mình cũng đủ vui.

Đến tối, sau một bữa quậy phá tưng bừng, nhỏ về nhà, xem lại những tin nhắn chúc mừng sinh nhật của bạn bè. Có những người bạn mấy năm không gặp, thế mà họ vẫn nhớ đến nhỏ. Nhỏ vui lắm.

Rồi nhỏ thấy có một tin nhắn từ một số điện thoại lạ ""Năm nay mong T được vui vẻ, mạnh mẽ cả thể chất lẫn tinh thần. Và mong một phép màu nào đó giúp T thực hiện được điều T muốn.. Fan of T.""

Bất ngờ trong vòng mười mấy giây, nhỏ mới chợt nhớ năm ngoái, lúc còn đi học, cũng có một tấm thiệp không đề tên của ai đó lén bỏ trong hộc bàn của nhỏ, với chữ kí tương tự.

Một tấm thiệp chỉ lớn hơn lòng bàn tay một tẹo, in hình con gà con đang mếu máo, dễ thương cực! Đến giờ nhỏ vẫn giữ kỹ tấm thiệp ấy, tấm thiệp làm nhỏ cười tủm tỉm suốt buổi sáng ngày sinh nhật năm đó.

Năm nay, nhỏ nhìn dòng tin nhắn này, ấn nút lưu vào kho tin nhắn. Món quà thứ hai của người bí ẩn.

Hai năm rồi, nhỏ vẫn không biết đó là ai, nhưng nhìn những gì trong tin nhắn viết, nhỏ biết đã có người dõi theo cuộc sống của mình từ rất lâu, luôn âm thầm động viên mình mạnh mẽ.

Hạnh phúc đến từ những điều rất đỗi bình dị, niềm vui có được đâu phải từ những thứ cao sang.

Nhỏ cám ơn ai đó rất nhiều!