13.05.2013 Câu chuyện của tôi

Mỗi người bạn là một món quà

moi nguoi ban la mot mon quaThật đáng tiếc khi vẫn có nhiều người không nhận ra tầm quan trọng của việc mở rộng quan hệ, làm quen thêm những người bạn cùng đồng hành với họ trong cuộc sống.

 

Đây là một sai lầm lớn. Những người này thường không biết tận dụng cơ hội để kết bạn. Ví dụ khi đi ăn ở các nhà hàng họ đơn thuần coi những người phục vụ là người phục vụ và nhiều khi có cách đối xử không lịch sự. Nếu coi những người đó cũng là bạn của mình thì có lẽ họ đã có cách đối xử khác đi rồi.

 

Cả thế giới là một mạng lưới có quan hệ chặt chẽ với nhau. Mỗi con người là một mắt xích quan trọng trong mạng lưới đó.

 

Chúng ta không thể nhìn vào địa vì hay ngoại hình của một con người để đưa ra những đánh giá về tương lai của họ. Một ngày nào đó một ông vua có thể trở thành kẻ ăn mày và ngược lại.

 

Hãy làm quen với những người bạn mới bất kể họ là ai, bạn sẽ nhận thấy ở ai cũng có ít nhất một điều thú vị nào đó.
 
Không có gì khủng khiếp bằng việc bạn sống trên một hành tinh có hàng tỉ tỉ người mà lại cảm thấy cô đơn. Vì vậy, ngay từ hôm nay hãy cố gắng kết thêm cho mình những người bạn mới.

 moi nguoi ban la mot mon qua 2

Mỗi người bạn là một món quà kỳ diệu cuộc sống tặng cho chúng ta. Mỗi lần bạn bỏ qua cơ hội được làm quen với một ai đó là bạn đã từ chối không nhận món quà kỳ diệu của cuộc sống rồi đấy!