20.04.2017 Bí kíp dành cho bạn gái

Cách ứng phó khi kinh nguyệt ghé thăm bất ngờ

Bỗng một ngày "đèn đỏ" ghé thăm ngay khi bạn đang ở ngoài. Bạn sẽ đối phó với tình huống này ra sao? Liệu bạn có kịp nghĩ cách làm sao để đủ thời gian về nhà? Hãy bình tĩnh lại và tham khảo một vài bí kíp dưới đây từ Kotex để chữa cháy khi nguyệt san ghé thăm bất ngờ nhé!

1. Nếu bạn đi cùng hội bạn gái, hãy nhờ sự trợ giúp từ họ ngay.

Đừng ngại ngùng hỏi cô bạn đi cùng xem có mang theo băng vệ sinh trong trường hợp này không nhé, hoặc bạn có thể cầu cứu nàng nhờ mua hộ băng vệ sinh ban ngày và mang vào nhà vệ sinh cho bạn là được.

2. Nếu đang trong nhà vệ sinh, phát hiện "chị nguyệt gõ cửa" mà chẳng có cô gái nào xung quanh để sử dụng quyền trợ giúp.

Cuộn giấy vệ sinh sẽ là cứu tinh của bạn đấy. Bằng cách nào? Để giấy vào vị trí bạn hay đặt băng vệ sinh và gấp lại nhiều lần cho đến khi nào bạn cảm thấy đủ dày, có thể dùng tạm để bạn đủ thời gian phi về nhà là được.

3. Chẳng may trong trường hợp nguyệt san bị loang vào quần, mẹo nhỏ là bạn hãy dùng áo khoác của bạn, hoặc cố gắng mượn áo khoác của hội chị em bạn bè để buộc ngang rồi nhanh chân đi mua băng vệ sinh nha.

Để đề phòng trường hợp tế nhị này xảy ra, bạn gái hãy thường xuyên trang bị combo Kotex để chắc ăn nhé. Ngoài ra, khi gần đến ngày đèn đỏ, bạn cũng nên mặc quần tối màu, hoặc để cho an toàn thì mang theo một chiếc quần dự phòng. Kotex mong là những bí kíp khi ngày đèn đỏ bất thình lình ghé thăm trên đây sẽ giúp bạn gái yên tâm hơn và không phải lo lắng nhiều nữa nhé!