26.04.2017 Bí kíp dành cho bạn gái

4 bước lên kế hoạch du lịch cùng hội bạn thân

Mùa hè của nắng vàng biển xanh và những chuyến du lịch sắp đến rồi, bạn gái đã có kế hoạch gì chưa? Đi chơi thì thích thật mà phần lên kế hoach là "nản" nhất luôn đúng không nè? Vừa phải lựa chọn, lại vừa cân đo đong đếm xem có phù hợp với túi tiền không nữa. Kế hoạch càng cụ thể chi tiết, chuyến đi của các bạn càng vui đó. 4 "siêu bí kíp" bên dưới từ Kotex sẽ giúp các nàng lên kế hoạch thiệt nhanh - gọn - lẹ cho chuyến du lịch cùng hội bạn thân đó!

1. Ưu tiên điểm đến

Việc xác định điểm đến sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp lộ trình của mình như đặt vé máy bay, phòng khách sạn và thời gian thích hợp nhất để thực hiện chuyến đi đó.

2. Chuẩn bị tài chính

Hãy tìm hiểu về nơi mình sẽ đến, mệnh giá tiền và chi phí ước tính cho cả chuyến đi để đảm bảo tài chính cho những ngày ở xa bạn nhé.

3. Chỉ mang những thứ cần thiết

Chỉ cần mang đủ quần áo và những vật dụng cần thiết để tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất bạn nhé.

4. Trang bị Kotex Siêu Mềm ban ngày và ban đêm

Để luôn được bảo vệ tối đa, bạn gái hãy mang theo Kotex Siêu Mềm với mình để thoải mái vận động, tham gia vào các trò chơi dễ dàng hơn cũng như luôn cảm thấy tự tin và an toàn để tận hưởng chuyến đi.

Hãy cùng các "cạ cứng" của mình tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp, chụp thật nhiều ảnh và chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình với hội bạn gái Kotex tại 10 NGÀN TRẢI NGHIỆM để cùng nhau tạo ra bộ sưu tập 10,000 trải nghiệm hoành tráng nhất và nhận ngay quà tặng cực "kool" từ Kotex nha!