26.03.2017 Bí kíp dành cho bạn gái

Để không là người “vô hình” giữa đám đông

Bạn gái chúng mình có thể rất thoải mái và nổi bật giữa đám bạn thân, nhưng lại không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi bỗng dưng rơi vào một đám đông xa lạ. Làm sao để luôn tự tin và tỏa sáng cho dù những người mà ta giao tiếp là quen hay lạ?

Xuất hiện với vẻ ngoài bắt mắt

Vẻ ngoài là một yếu tố "không phải là tất cả" nhưng nếu thiếu nó, bạn trông cũng… thường thường bậc trung. Không cần quá cầu kỳ, nhưng bạn hãy khoác lên người một bộ cánh lịch sự và tôn được vóc dáng của mình. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế là một khâu không thể bỏ sót. Đặc biệt, chúng mình đừng bỏ qua quyền năng đặc biệt của mùi hương và chọn một loại nước hoa ưng ý nhé.

Chú ý đến những cử chỉ dù nhỏ nhất

Một ánh mắt lanh lợi, nụ cười thân thiện, dáng đứng thoải mái kết hợp với ngôn ngữ cử chỉ sinh động sẽ khiến cho bạn gái trông cực kỳ cuốn hút.

Hãy nói không với các tư thế đứng gù lung, rụt cổ, tay buông thõng,… Nhiều cô nàng cứ băn khoăn làm sao để tự tin hơn nhưng không biết rằng sự tự tin đến từ những cử chỉ dù là nhỏ nhất.

Xóa tan suy nghĩ: dù cố gắng, ta cũng chẳng hơn ai

Bạn tham gia vào một bữa tiệc và bạn bị choáng bởi các cô nàng khác ở đó. Họ quá xinh đẹp, quá sành điệu và tự tin. Bạn nghĩ rằng, dù mình có cố gắng thế nào thì cũng không thể hạ gục những cô nàng sang chảnh kia. Và rốt cục, bạn đầu hàng, cả buổi tiệc chỉ ru rú ở một góc.

Như vậy quả là sai lầm! Nhiều khi người nổi bật nhất của bữa tiệc không phải là người xinh đẹp nhất hay tỏ ra hoạt bát nhất, mà là người tự tin và tràn đầy năng lượng. Hãy cho cả thế giới biết rằng, bạn là người duyên dáng và có khả năng thu hút mọi người bằng những giá trị của riêng bạn.

Đừng cố gắng là người khác

Bạn thấy nhiều cô nàng khác có vẻ như là tâm điểm, họ thu hút người khác bằng những câu chuyện pha trò rôm rả, bằng tiếng cười ồn ào của mình.

Nếu bạn là một cô nàng từ tốn, điềm đạm thì hãy phát huy thế mạnh đó của mình, đừng dại gì bắt chước người khác. Bởi vì, khi bạn bắt chước, bạn sẽ không làm giỏi như người ta, trong khi lại bỏ qua nét thú vị riêng của mình. Đừng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "làm sao để tự tin hơn" từ bên ngoài, hãy tìm kiếm câu trả lời trong chính con người của bạn.

Luyện tập không bao giờ là thừa

Và tất nhiên, mọi bí kíp mãi chỉ nằm trên trang giấy nếu bạn gái không có sự chuẩn bị và tập luyện. Hãy nhìn vào gương, thử cười và tạo dáng xem kiểu cười nào, dáng đứng nào là đẹp nhất đối với bạn.

Đồng thời, chúng mình cũng nên tham gia các hội nhóm mới để có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ người lạ. Khả năng giao tiếp nếu được trau dồi và luyện tập nhiều sẽ trở thành kỹ năng của mỗi người. Tất nhiên, con gái ai cũng muốn tụ tập với hội bạn gái thân, nhưng thỉnh thoảng hãy bước ra khỏi vỏ bọc an toàn nhé.

Làm thế nào để tự tin hơn và không trở thành người vô hình giữa đám đông? Hãy đọc bài viết này, áp dụng cho bản thân mình và chia sẻ cho những cô nàng khác nhé.