23.03.2016 Bí kíp dành cho bạn gái

Vượt qua dư luận trong công việc như thế nào?

Trong công việc đầu tiên, đôi lúc con gái chúng mình sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn như bị hiểu lầm, hoặc vô tình nghe được vài điều không hay về mình... Những lúc ấy, con gái luôn cần "bỏ túi" sẵn những kĩ năng khắc phục "sự cố" và vượt qua dư luận. Hãy cùng nghe những trải lòng của Chi Pu về lần đầu tiên đối mặt với scandal nhé!

Vốn quen thuộc và được công chúng yêu quí bởi hình tượng một cô gái dễ thương, trong sáng, do đó, Chi luôn cố gắng giữ mình "miễn nhiễm" với các scandal nhất có thể. Ấy thế mà, Chi cũng rơi vào tình huống trớ trêu không lường trước được. Số là lần đó Chi bị rò rỉ một ảnh hậu trường hơi nhạy cảm, do bị chụp lén trong buổi chụp ảnh cho phim Thần tượng. Mặc dù tấm ảnh đó chỉ là hơi hở một chút thôi, nhưng cũng khiến Chi bị mất đi sự yêu mến của nhiều khán giả.

Luôn giữ một cái đầu tỉnh táo

Đó là lần đầu tiên Chi gặp một sự cố lớn đến vậy. Mặc dù trước đó, Chi rất hoang mang khi thấy tất cả các mặt báo đăng tấm ảnh bị lộ. Chi gần như suy sụp hoàn toàn, chỉ muốn giấu mặt đi, không muốn gặp ai hết vì vừa buồn vừa xấu hổ vì bị chụp lén và tung ảnh lên mạng, nhưng Chi không muốn làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Chi nghĩ, đã làm nghệ thuật thì phải học cách đối mặt với vấn đề này. Chi đã tự "xốc" lại tinh thần bằng cách dùng hành động để chứng minh tất cả: dành toàn bộ thời gian và tâm trí làm thật tốt vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình,; một mặt để không mất thời giản nghĩ về "sự cố đã qua" ấy nữa, mặt khác để mọi chuyện từ từ lắng xuống.

Không dông dài

Đôi khi càng giải thích, càng đưa câu chuyện đi xa hơn. Nếu người khác đã tin và hiểu mình, những tranh cãi hiểu lầm rồi sẽ lắng xuống. Còn khi người ta đã không tin tưởng mình, thì có giải thích cũng là vô ích. Vì vậy, trước báo chí và trên mạng xã hội, Chi chỉ có thể xác nhận với mọi người rằng đây chỉ là sự cố Chi bị chụp lén còn hình tượng trong phim sẽ không hề gây phản cảm cũng như không làm cho khán giả thất vọng.

Luôn có một "đồng minh" bên cạnh

Trong công việc, lúc nào chúng mình cũng hãy có ít nhất những người đồng nghiệp hiểu mình và hỗ trợ mình. Những lúc như thế này, chính họ sẽ giúp bạn đỡ lời và trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Trong sự cố lần đó, ngoài quản lí của Chi ra thì các anh chị trong đoàn phim đạo diễn Quang Huy cũng lên tiếng xác nhận rằng tất cả hình ảnh trong phim này không ảnh hưởng đến hình tượng và công việc riêng của Chi, kèm theo một lời xin lỗi đến đến Chi và anh em truyền thông vì sự cố này. Điều đó đã khiến mọi chuyện lắng xuống khá nhiều.
Trong công việc, trước những sự cố dễ khiến "dậy sóng" dư luận, thay vì hoảng loạn, lên tiếng phân bua, giải thích, thì con gái hãy tỉnh táo trước dư luận bủa vậy và chọn cách phù hợp để giải quyết và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình. Các bạn gái nếu có "cao kiến" gì khác thì nhớ chia sẻ để Hội Bạn Gái Kotex cùng biết nhé!