22.03.2016 Bí kíp dành cho bạn gái

Bí quyết nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cuả Chi Pu là gì?

Đừng để nỗi sợ chắn đường…

Những ngày đầu đi diễn, Chi luôn canh cánh bên mình một nỗi sợ đó là sợ mình làm không tốt và ảnh hưởng đến các bạn diễn cũng như cả ekip làm phim. Chi sợ kinh nghiệm mình chưa đủ để làm tròn trịa mọi thứ. Nhớ lần tham gia vai diễn đầu tiên trong đời, Chi đã sợ nào là mình sẽ quên lời thoại khi diễn, nào là diễn mà cảm xúc không tới.

May mắn thay, các chị đồng nghiệp rất thấu hiểu cảm giác này của Chi và luôn chia sẻ cũng như động viên Chi. Chính nhờ sau rất nhiều nỗ lực, những lần được "đàm đạo" với các chị mà Chi nhận ra rằng "công thức" vượt qua nỗi sợ trong công việc không gì khác chính là loại bỏ nỗi sợ đó đi và tập trung làm hết sức mình: can đảm dấn thân và tập trung cao độ vào công việc.

Những phút đầu đứng trước thử thách bạn sẽ run, nhưng dần sau đó mình sẽ sớm lấy lại sự tự chủ để thể hiện khả năng. Lần đó ở trường quay, Chi cứ giả vờ như xung quanh chẳng có ai nhìn mình, tập trung đọc thật kĩ kịch bản để nhập tâm vào nhân vật.
Kết quả là chính lối diễn xuất tự nhiên của Chi đã làm mọi người hài lòng. Bạn gái chúng mình luôn cảm thấy sợ và bất an trước mọi thử thách mới mẻ nhưng Chi nhận ra rằng không nên vì mọi mới mẻ mà cảm thấy sợ hãi hoang mang. Ngược lại, bạn gái chúng mình hãy dùng nó để nên tạo dấu ấn riêng của mình bạn biết không, chính những thử thách "đáng sợ" ấy sẽ rèn chúng ta trở thành người mạnh mẽ và trưởng thành hơn đấy.

Tự "vẽ" cơ hội cho bản thân

Dù là làm trong Showbiz hay ở đâu thì vẫn luôn phải giữ được lập trường và thái độ làm việc nghiêm túc. Với Chi, con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, nhất là khi mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Vì thế, Chi không cho phép có bất kì sự lười biếng nào trong mình.
Những lúc rảnh rỗi hoặc khi cảm thấy thời điểm thích hợp, Chi luôn tìm cách tự tạo ra cơ hội cho bản thân mình. Những ngày đầu đóng phim, có nhiều thể loại vai diễn mà Chi muốn đóng, nhưng Chi tự hỏi là chờ đến bao giờ thì mới có bộ phim thích hợp với mình. Thế nên, Chi quyết định tự đầu tư và sản xuất hai phim ngắn, trong đó phim Cô gái trên tầng thượng đã được Giải cánh diều vàng.

Từ đó, Chi nghĩ không cần thiết cứ phải chờ cơ hội đến thì chúng mình mới phát triển sự nghiệp được, mà tự thân các bạn gái chúng mình cũng có thể "vẽ" ra cho bản thân những cơ hội nghề nghiệp, những cánh cửa tương lai khác dẫn đến thành công.
Thời gian đầu, có lẽ đa phần các bạn gái chúng mình sẽ đều gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội với công việc đầu tiên. Tuy nhiên, dù là làm gì thì chỉ cần làm việc có tâm, thành công sẽ đến. Hội Bạn Gái Kotex chúng mình hãy cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm để các bạn gái chúng mình đều có thể dễ dàng tạo ra cơ hội cho mình trong công việc đầu tiên nhé!