22.03.2016 Bí kíp dành cho bạn gái

5 kiểu bạn cùng phòng nên tránh… càng xa càng tốt

Các cô nàng của Hội Bạn Gái Kotex hay đùa nhau rằng "sống chung với bạn gái lắm lúc rắc rối hơn sống với… bạn trai!". Bởi lẽ thường, chúng mình phải tìm hiểu rất kỹ rồi mới quyết định "theo chàng về dinh". Còn việc sống chung nhà với bạn gái đôi khi được quyết định rất vội vàng, dẫn đến những… thảm họa về sau.

Để đề phòng những rắc rối không đáng có, chúng mình hãy tránh xa 5 kiểu bạn gái cùng phòng dưới đây nhé.


Cô nàng thích ra lệnh


Mẫu bạn cùng phòng này luôn đặt mình ở vị trí cao hơn người khác. Họ yêu cầu bạn làm việc này hay không được làm việc nọ. Cô ấy cũng có xu hướng tự mình đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến bạn, cho dù hậu quả thì cả hai đều phải gánh chịu. Hãy tránh xa "nhà lãnh đạo tối cao" này nhé.


Cô nàng bê bối


Cô ấy ở đâu thì quần áo, giày dép vứt tứ tung ở đó. Chén đũa ăn xong không rửa, nhà cửa không bao giờ lau chùi,… Nếu sống chung với kiểu người này, chỉ một thời gian ngắn thôi là bạn nhận ra mình đã biến thành "oshin" tự lúc nào.


Cô nàng đố kỵNgười Việt có câu "kém miếng khó chịu" - để chỉ những kẻ có tính hay ganh ghét với thành công của người khác. Bởi vậy, thật kém may mắn nếu như bạn phải sống chung với một cô nàng như vậy. Bạn có công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn, thậm chí là bạn có bộ quần áo "xì-tai" hơn, nàng ta cũng thấy khó chịu trong lòng, khó ở với người khác.


Cô nàng ích kỷNàng ta chỉ muốn nhận về mà không hề muốn cho đi. Bạn vẫn có thể sống chung nhà với họ, nếu như bạn luôn sẵn sàng trở thành "đại gia" của cô ấy khi cùng đi ăn uống bên ngoài. Với những món đồ sắm sửa trong nhà, bạn cũng sẽ phải "bao thầu" nốt.


Cô nàng ngồi lê đôi mách


Sống chung nhà, bạn và cô ấy sẽ không tránh khỏi việc nảy sinh một số mâu thuẫn, giận hờn. Mọi thứ chẳng là gì to tắt nếu cô ấy không đi kể với hội bạn chung, bạn riêng của cả hai người.

Và rồi một ngày, có thể bạn sẽ phát hiện ra sự thật "khủng khiếp" hơn khi có những chuyện "thâm cung bí sử" mà bạn ấy cũng có thể công khai cho cả thế giới. Đừng dại mà sống chung với cô nàng "loa phóng thanh" này nhé.

Có thể bạn vẫn còn lo lắng là bạn và cô ấy quen nhau chưa lâu thì làm sao hiểu hết tính cách của nhau? Hội Bạn Gái Kotex mách thêm mẹo nhỏ nhé, khi gặp gỡ, trò chuyện để quyết định ở chung nhà, bạn nên có những câu nói khơi gợi để cô ấy chia sẻ suy nghĩ của mình. Quan sát lời nói và cử chỉ, bạn có thể đoán được phần nào tính cách của họ. Ngoài ra, khi tính chuyện ở chung, bạn hãy chia sẻ rõ ràng quan điểm sống của bản thân, tìm tiếng nói chung rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.


Và nhớ chia sẻ ngay bài viết này để chuyện tìm người ở chung của các cô bạn gái chúng mình trở nên dễ dàng hơn nhé.