23.03.2016 Bí kíp dành cho bạn gái

4 tuyệt chiêu “phòng thân” khi sống ở nhà trọ có cả nam giới

Do lòng háo hức được tụ tập chơi bời với "đồng bọn" hoặc tiết kiệm được một số tiền không nhỏ, các bạn gái chúng ta chẳng suy nghĩ gì sâu xa, cứ vác đồ vào ở trong căn hộ có nam lẫn nữ chung sống. Nhưng, xin thưa, có thể vì cái sự "ngây thơ" đó mà sau này bạn sẽ phải hối tiếc. Bởi, để tồn tại và sống sót an toàn trong không gian bé nhỏ có cả hai giới, bạn cần phải trang bị nhiều kỹ năng, kỹ xảo khác nhau.

Từ những kinh nghiệm thương đau của nhiều bạn trong Hội Bạn Gái Kotex, chúng ta có thể tổng kết ra vài bí quyết "phòng thân" cho các bạn nữ khi sống chung khu trọ với nam nhân.

Nên có người thân ở cùng

Người thân đó tốt nhất là anh hoặc em ruột hoặc họ hàng thân. Dù bạn có là cô gái mạnh mẽ, giỏi giang như thế nào, thì bạn không thể ở chung nhà với toàn người lạ là nam nhi. Điều đó cực kỳ mạo hiểm! Khi bạn gặp chuyện xấu, có thể chẳng những không ai đứng ra bảo vệ bạn; mà còn bị họ trò hùa nhau bắt nạt. Thế nên, tốt nhất, bạn nên ở cùng người mà mình quen thân, không quen biết hết tất cả mọi người trong căn hộ thì ít ra cũng phải vài người.

Không để bản thân rơi vào hoàn cảnh "một mình chống mafia"

Khi ở chung, không thể tránh được trường hợp, thỉnh thoảng bạn chỉ là bạn gái duy nhất trong nhà, lúc các bạn gái khác về quê hoặc đi chơi qua đêm ở ngoài. Những lúc như thế, bạn nên kiếm cớ ra ngoài, có thể xin tá túc ở nhà của bạn bè hoặc người quen nào đó. Mọi người hay nói giỡn với nhau: một người đàn ông và một người phụ nữ ở chung với nhau một nhà (phòng) mà không có chuyện gì xảy ra; chỉ có hai trường hợp:

1. Người đàn ông đó bị bất lực.

2. Người đó bị gay. Nhưng, bản thân bạn biết, đó không phải là nói giỡn. Chưa nói, các chàng trai trẻ tuổi tinh lực luôn dư thừa, định lực lại kém.

Chỗ ngủ phải kín đáo và tách biệt


Bạn có thể ăn chung, chơi chung, sinh hoạt chung… song chắc chắn phải ngủ riêng, chỗ ngủ phải kín đáo, tách biệt. Nếu phòng có 2 tầng, các bạn gái nên chọn ngủ ở tầng trên. Nếu có phòng riêng thì phải "chiếm đoạt" ngay. Ở trường hợp phòng nhỏ, bạn cũng nên tìm cách mua ván ép mỏng, màn… để ngăn đôi không gian ra.

Trang phục kín đáo và thái độ đúng mực

Nếu bạn không có ý quyến rũ các bạn nam cùng phòng thì đừng để trang phục và thái độ của mình làm điều ngược lại. Hãy chú ý đúng mức áo quần mà mình khoác lên người, nhất là đồ ngủ. Làm ơn, đừng bao giờ "thả rông" trước mặt mọi người, dù bạn có khó chịu vì chiếc áo ngực chật chội đến mức nào đi nữa. Cũng như thế, không nên choàng vai, bá cổ, ôm ấp hay liếc mắt đưa tình một cách vô tội vạ. Những bạn nam trong phòng có thể nhận được tín hiệu sai và bạn sẽ là người nhận hậu quả.

Hội Bạn Gái Kotex không nói là khi bạn chú ý tới tất cả những điều trên thì sẽ an toàn tuyệt đối khi sống chung nhà có cả nam giới, lòng người thường khó dò; song với những cách trên, bạn có thể hạn chế đến mức thấp nhất khả năng bị quấy rối và xâm hại.