11.01.2016 Bí kíp dành cho bạn gái

Làm sao để chàng yêu mình hơn

Con gái là chúa hay suy nghĩ, nên nhiều lúc câu hỏi "làm sao để chàng yêu mình hơn?" cứ thường trực ở trong đầu. Dĩ nhiên với cương vị là phái đẹp, con gái chúng mình có rất nhiều ưu điểm. Nhưng nhiều lúc cũng băn khoăn nghĩ cách làm chàng chao đảo mãi vì mình. Thế thì Girlspace sẽ giúp các nàng liệt kê 5 cách "thần diệu" giúp các nàng "thừa thắng xông lên" nhé!

1. Hãy tự tin khoe cá tính


Mỗi bông hoa đều có màu sắc và hương thơm khác nhau, bạn gái chúng mình cũng như vậy. Chúng ta mỗi người mỗi vẻ, nên nếu ai đó xì xầm sau lưng bạn rằng bạn không được xinh xắn, bạn không được cao, bạn hơi "mũm mĩm" thì đừng quá để tâm rồi buồn phiền. Hãy cứ ngẩng cao đầu, tự tin về dáng vẻ của mình. Chỉ cần bạn rèn luyện thể thao thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh, cân đối, kết hợp với phong cách ăn mặc phù hợp với vóc dáng thì chắc chắn bạn sẽ luôn nổi bật trong mắt người khác, đặc biệt là chàng trai mình đang để ý!

2. Sức mạnh của trí tuệ sẽ là cách làm chàng yêu con gái tụi mình hơn!


Một cô gái hiểu biết, thông minh luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ. Nếu bạn đang nghĩ trong đầu: "Chán thật! Mình không được thông minh lắm!" thì đừng nghĩ như vậy nữa nhé!

Cũng như Albert Einstein đã từng nói: "Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời (con cá đó) sẽ nghĩ rằng mình ngu ngốc". Chúng ta đều có những sở trường riêng. Có thể bạn không giỏi làm toán, mãi mà không nhớ được công thức đơn giản nhưng chỉ cần nhìn mẹ nấu ăn qua một lần là bạn có thể nấu được món đó ngay, thậm chí còn có chút sáng tạo cho món ăn thêm đậm đà nghĩa là bạn không hề ít thông minh đâu.

Hãy bắt đầu tìm hiểu xem lĩnh vực nào phù hợp với bạn, sau đó chỉ việc phát huy hết mình thôi! Lại thêm một cách hiệu quả làm chàng yêu con gái chúng mình hơn nhé!


làm sao để chàng yêu mình hơn

Những cô nàng có hiểu biết luôn toát lên sức hút diệu kỳ


3. Lạc quan và sống hết mình luôn là cách làm chàng mãi yêu con gái chúng mình


Nụ cười của bạn biết đâu lại là mặt trời nhỏ sưởi ấm trái tim ai đó? Chỉ cần cảm nhận được năng lượng đang tràn đầy trong bạn, nhìn thấy sự nỗ lực của bạn mỗi ngày, chàng trai ở cạnh bạn đã cảm thấy vui vẻ và tràn đầy hưng phấn rồi. Đem niềm vui và khiến người mình thích sống tốt hơn, còn có ai có thể làm tốt điều này hơn con gái đây?


4. Khả năng tự học cực cao


Đó là một trong 5 điểm cộng làm các chàng yêu con gái nhiều hơn. Bạn có công nhận không? Mỗi cô gái từ lúc sinh ra cho tới lúc trưởng thành phải học bao nhiêu là thứ, từ nấu ăn, cách dọn dẹp nhà cửa, cách lựa chọn trang phục, cách làm đẹp, cách chăm sóc chồng, con, quán xuyến gia đình… Tất cả mọi thứ ấy còn gái đều lĩnh hội rất nhanh và cố gắng làm tốt nhất có thể.


cách làm chàng yêu mình hơn                                 Chàng trai nào có thể từ chối một cô nàng đảm đang nhỉ?


5. Được làm con gái, đó chính là ưu điểm làm các chàng yêu con gái lắm rồi!


Mới nghe thì có vẻ hơi "ảo tưởng sức mạnh" phải không? Thế nhưng đó chính là sự thật không thể chối cãi. Đây chính là điểm cộng lớn nhất trong 5 điểm cộng của con gái. Vì sao ư? Vì con gái chúng ta biết rõ cách để tự tin hơn, biết rõ thế mạnh bản thân, biết yêu thương, cổ vũ, động viên cho người ấy khi nào cần thiết. Khi còn bé là viên ngọc trên tay của ba mẹ, khi trưởng thành là bông hoa kiều kiễm, khi kết hôn lại là người mẹ hiền, vợ đảm. Con gái thật tuyệt, phải không các bạn mình?

Ngoài 5 cách tự nhiên làm chàng yêu con gái chúng mình hơn mà Girlspace đã liệt kê, bạn có muốn bổ sung thêm gì không? Hãy cùng chia sẻ với Girlspace nhé!