30.12.2015 Bí kíp dành cho bạn gái

5 nỗi sợ con trai thường gặp

Con trai ấy mà, trông có vẻ hổ báo thế thôi chứ đôi khi cũng yếu ớt dễ thương lắm. Mày râu họ sợ những gì? Những phát hiện sau sẽ giúp các nàng hiểu bạn trai của mình hơn đấy!

Bạn muốn biết chàng sợ những gì thì nghía qua các điều bên dưới nha!

Sợ cô đơn


Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao con trai thường đi chơi với nhau thành một nhóm, làm gì cũng phải có hội bạn thân, dù là đi cưa cẩm bạn gái? Sự thật là tuy luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng con trai cũng rất sợ một mình. Chàng có thể chơi game cả ngày trên laptop nhưng khi dừng lại mà không thấy tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ của bạn thì sẽ thấy rất cô đơn và lo lắng đã làm bạn giận cho xem.

Không như con gái hay than vãn khi có chuyện, con trai thường giấu kín nỗi buồn hoặc thất bại do sợ bị chê là yếu đuối. Vì thế các chàng càng sợ cô đơn vì phải đối diện với mấy chuyện đó. Con gái ơi, hãy luôn cảm thông và ở bên những chàng con nít khoác áo siêu nhân này nhé. Nếu không anh ấy sẽ chết vì cô đơn đấy!

Sợ bị bỏ rơi


Sinh ra là con trai, tự nhiên được gán cho quyền năng là kẻ đi chinh phục phái đẹp. Vì thế con trai hay tự cho mình quyền cưa cẩm, chọn lựa người để yêu. Khi chia tay con trai cũng thường phũ phàng hơn với quan điểm: Ta thà phụ người còn hơn để người phụ ta. Không phải các chàng muốn chứng tỏ điều gì đâu, chỉ đơn giản lòng kiêu hãnh và tự ái khiến họ sợ rơi vào trạng thái bị bỏ rơi thôi.
Khi con trai có người yêu là cô gái trong mơ của nhiều chàng trai thì nỗi sợ hãi này càng lớn. Con trai luôn muốn nâng niu, trân trọng và yêu thương cô gái của mình hết mực. Chàng thực sự sợ bạn sẽ bỏ đi mất và đôi khi sẽ có những hành động rất ngớ ngẩn.

Sợ bị con gái "tấn công" quá mạnh


Con trai sẽ rất hãnh diện nếu được một cô gái cưa cẩm. Điều đó chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ dám yêu và chủ động, rất thú vị và thu hút chàng. Tuy nhiên, nếu tần suất hành động của bạn quá "nhanh và nguy hiểm" thì chàng sẽ sợ đấy. Con trai sợ nhất là cuộc sống bị đảo lộn, xâm phạm và có người kè kè bên cạnh mình suốt (mà chưa phải người yêu).
Ngoài ra, bản năng chinh phục của chàng sẽ khiến chàng tránh xa các cô gái tấn công quá mạnh. Chàng sẽ thấy tự ái vì sự chủ động ấy khiến chàng có vẻ bị động. Vì thế, bạn đừng tấn công quá mạnh mà hãy chỉ cho chàng biết bạn là cô gái dễ thương và thích chàng. Phần chủ động còn lại, con trai sẽ biết phải làm gì.

Sợ vòng vo tam quốc


Đố bạn con trai còn sợ gì nữa nào? Bản tính mày râu vốn suy nghĩ đơn giản lắm. Họ sợ nhất là những tình huống rối rắm, sợ các cô gái thích đi đường vòng không chịu nói thật cảm xúc hay điều mình muốn. Đa phần các chàng khi rơi vào tình huống mà cô gái đưa ra "em bảo anh đi đi, sao anh không đứng lại" dám chắc là chàng đi một mạch luôn đấy các nàng ạ.
Nên nhớ rằng con gái có hai cầu não để suy nghĩ còn con trai chỉ có một thôi. Vì thế nếu bạn muốn được quan tâm hay giúp đỡ gì thì hãy nói với họ, đừng làm rắc rối mọi thứ rồi tự buồn phiền. Hãy đơn giản hóa mọi chuyện, chàng sẽ yêu thương và chăm sóc bạn nhiều hơn nữa đấy!

Sợ con gái quá mít ướt

5 nỗi sợ con trai thường gặp Con trai thường sợ con gái chúng mình mỗi lần mau nước mắt 


Dịu dàng và nữ tính là những điểm thu hút của bạn gái. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với chuyện động tí là khóc, gặp chuyện nhỏ như móng tay cũng thút thít, sụt sùi mãi không thôi. Thời đại nào rồi chứ, chẳng chàng nào muốn tò tò đi theo bạn suốt ngày để dỗ dành và làm đủ trò để bạn vui lên đâu. Con trai chúa sợ nước mắt, bạn nên biết vậy để tránh làm chàng cao bay xa chạy vì ngán ngẫm nhé!

Bản năng của con trai là muốn che chở và bảo vệ con gái. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu được sâu sa những điều chàng sợ, chàng sẽ càng yêu và muốn là điểm tựa vững chắc của bạn hơn.