30.12.2015 Bí kíp dành cho bạn gái

5 Kiểu Con Gái Dễ Rơi Vào “Bẫy Tình”

Người ta thường nói: "Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt". Khi nghe qua, có nàng sẽ thầm nghĩ: "Mình đâu có dễ bị trai dụ bằng mấy lời đường mật chứ"... 

Hãy xem bạn có rơi vào một trong số kiểu con gái dễ bị lừa tình sau đây không nha!

1. Yêu sớm


Tình yêu như là mật ngọt mà các bạn gái mộng mơ lúc nào cũng muốn thử. Nhưng mật ngọt thì chết ruồi và nhất là mấy con ruồi non nớt, ngây ngô. Vì sao bạn dễ bị lừa tình ư? Bởi những rung cảm đầu đời sẽ che mờ lý trí và chúng ta lại dễ dàng tin theo những chiêu trò của bọn con trai bày ra. Nếu bạn thích những anh chàng lớn tuổi hơn, chững chạc hơn thì xin "chúc mừng" rằng khả năng bị lừa tình của bạn tăng cao hơn. Bạn có biết mấy tay ấy còn "cáo già" hơn đám nam nhi cùng tuổi với bạn gấp nhiều lần? Vậy lời khuyên cho các nàng mười tám, đôi mươi là hãy cẩn thận với khu rừng cấm mang màu sắc tương tự tình yêu. Ở đó, bạn chỉ là con thỏ non nên cần chờ thời điểm thích hợp để khám phá sự ngọt ngào thật sự của nó.

2. Thích trai đẹp


Ngoài yêu bằng tai thì phái yếu còn yêu bằng mắt, một tình yêu rất trực quan và đẹp đẽ. Tuy nhiên, không ít cô gái đưa cả vẻ đẹp mã thành chuẩn mực kén chọn bạn trai của mình. Trước một anh chàng bảnh bao có nụ cười như "mùa thu tỏa nắng" với xì-tai thời trang thời thượng như các ngôi sao Hàn Quốc, tim nàng sẽ tan chảy và dễ dàng "sụp hố" tình.


5 Kieu Con Gai De Roi Vao Bay Tinh (2)

Nhiều nàng lý giải, được "sở hữu" một anh chàng cực kỳ điển trai khiến nhiều cô gái khác phải ngoái nhìn, cảm giác vừa tự hào vừa sung sướng. Tuy nhiên, chính việc được nhiều cô nàng ái mộ đã khiến gã mày râu kia phát huy tố chất thích "của lạ". Vì vậy, nhớ cẩn thận cao độ với hội trai đẹp nha. Rất có thể bạn đang dính vào một tay họ "Sở" với tài dùng nhan sắc mê hoặc gái xinh nhà lành. "Mỹ nhân kế" không còn là hàng-độc-quyền của nữ nhi đâu!

3. Sành ăn chơi


Bạn thích đi bar, club? Bạn thích những buổi tụ họp bạn bè đông vui, sôi nổi? Bạn thích thể hiện sự sành điệu và đẳng cấp của một dân chơi dù gia cảnh thường thường bậc trung? Có một tin vui và một không vui dành cho bạn. Tin vui trước, bạn được nhiều người theo đuổi vì sự sành điệu. Tin không vui là nguy cơ bị bọn con trai lừa tình của bạn đã cao đột biến.

Những chốn đèn màu sành điệu là nơi hội tụ của các tay chơi sỏi đời và dĩ nhiên cũng nhiều chiêu trò, mưu mẹo. Bất kỳ cô nàng "sành điệu" nào đã lọt vào mắt của những anh chàng sát gái này đều ít có cơ hội nhận được tình yêu đúng nghĩa mà phần nhiều còn bị ăn quả đắng. Có cay đắng không khi nghe những gã dân chơi "múa mép" rằng các nàng này chỉ là trò giải khuây, tiêu khiển qua đường của họ mà thôi?

4. Quá kiêu kỳ


Bạn có biết kiểu gái xinh nào được các anh "sát thủ tình trường" săn đón và thích thú nhất không? Đó là kiểu con gái kiêu kỳ. Một cô nàng kiêu kỳ có thể sẽ làm một số anh e ngại, không muốn tiếp xúc nhưng lại cực kỳ thú hút những anh chàng "cao tay ấn". Lúc ấy, cô nàng sẽ trở thành mục tiêu chinh phục của các gã trai nhằm làm dày thêm chiến tích sát gái của mình. Khi nàng kiêu kỳ đã khuất phục cũng là lúc nhận ra đó là một trò "mèo vờn chuột" và lừa tình thuần túy chứ chẳng có chút yêu đương nào cả. Vậy thì hãy chỉ nên kiêu kỳ một chút để thêm hấp dẫn chứ đừng cao ngạo đến mức khiến phân nửa đàn ông muốn tránh xa, một nữa còn lại muốn "bẫy tình" cho bỏ ghét, các nàng nhé!

5. Thích yêu ảo


Trong thời đại công nghệ bùng nổ, bạn có thể kết nối internet hầu như mọi lúc, mọi nơi. Đó cũng là lúc khai sinh ra một dạng lừa tình mới với những chàng họ "Sở" trên mạng. Ngày càng có nhiều bạn gái thích theo dõi, kết bạn với những chàng đẹp trai con-nhà-ai-không-rõ trên mạng xã hội rồi ngày nhớ, đêm mong, trong mơ cũng cười thầm. Rồi dần dần làm quen, bắt chuyện và yêu. Tình yêu thì ảo nhưng cảm xúc là thật.
5 Kieu Con Gai De Roi Vao Bay Tinh (3)

Với những cô nàng mơ mộng, thích tình yêu cổ tích thì việc rơi vào lưới tình của những tay sát gái công nghệ cao này dễ như không. Chiêu trò của chúng ban đầu là gieo rắc nhớ nhung, tiếp đến là gặp gỡ để gia tăng niềm tin, cuối cùng là lừa tình cảm lẫn tiền bạc, thân xác... Chỉ khi mất mát, tổn thương hẳn các nàng mê muội tình ảo mới nhận ra những mối quan hệ mông lung trong thế giới đó hoàn toàn không có giá trị.