05.11.2015 Bí kíp dành cho bạn gái

Con trai có thích con gái dịu dàng?

Bản năng của phái mạnh là luôn bị hút về phía những cô nàng dịu dàng, thùy mị. Sự ưa thích đó không cần phải lý giải theo khoa học - cứ nhìn cánh nam sinh, khối chàng trở thành thi sĩ bất đắc dĩ chỉ vì mái tóc thề ngang vai hay nụ cười e ấp khi những tà áo dài tan trường về là đủ hiểu.

con trai có thích con gái dịu dàng?

Tham khảo: Cách tán trai


Con trai thích con gái thế nào?


Trong rất nhiều cuộc khảo sát, khi được hỏi: "Bạn bị thu hút bởi mẫu bạn gái nào hay hãy nêu 3 tính cách của các bạn nữ mà bạn yêu thích nhất?", có đến 90% các bạn trai chọn dịu dàng là tính cách hàng đầu, khoảng 10% còn lại thì xếp dịu dàng ở hàng thứ hai.

Tất nhiên, vẫn có những cô gái mạnh mẽ, giỏi giang, hoàn toàn phá cách với cá tính nổi trội vẫn thật hấp dẫn các chàng trai, nhưng không phải anh chàng nào cũng thích con gái mạnh mẽ. Rõ ràng bạn gái hoạt bát, mạnh mẽ được cánh con trai chọn làm... "quân sư tình yêu", giải đáp, gỡ rối chuyện tình cảm nhiều hơn là chọn để yêu.

Con gái bị thu hút bởi những anh chàng mạnh mẽ, thích chinh phục, dám đối diện với thử thách bởi đó là tính nam, tượng trưng cho dương khí. Ngược lại, con trai thích con gái nhu mì, e ấp bởi những cô nàng đó gợi lên trong họ nhu cầu được che chở, yêu thương, bảo bọc. Vậy các bạn gái ơi, cứ mạnh dạn trao cho các chàng niềm vinh dự được mang lại hạnh phúc, tình yêu và sự an toàn cho phe tóc dài của chúng ta, bạn nhé!

Nếu trong võ học có thái cực quyền, hiệp khí đạo dùng triết lý dùng yếu thắng mạnh thì trong tình yêu cũng vậy. Vũ khí tối thượng của chúng mình là dịu dàng, nhu mì, như dải lụa đào quấn nhẹ quanh trái tim các chàng, chẳng cần trói buộc gì, các chàng cũng sẽ vui lòng mà... bại trận.

Tham khảo: Những điều con trai ghét ở con gái

Bí quyết dịu dàng thu hút con trai


Nếu bạn hỏi làm thế nào để dịu dàng đây, Girlspace mách cho bạn bí quyết ngay đây:

1. Giọng nói ngọt như mía lùi
Giọng nói lảnh lót hay thỏ thẻ cũng là thứ trời phú. Tuy nhiên, nếu bạn biết giữ giọng nói của mình ở mức nhẹ nhàng, đủ nghe và đặc biệt không nói lớn tiếng ở nơi công cộng sẽ góp phần tạo nên nét nữ tính ở mình đó.

2. Trang phục yểu điệu thục nữ
Mặc cho cô bạn cá tính nào thắc mắc: "Sao cậu lúc nào cũng tha thướt quá vậy?", hãy trung thành với cách chọn trang phục nữ tính, thanh lịch, kín đáo mà vẫn quyến rũ nhé. Phong cách ăn mặc này sẽ tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của bạn.

3. Cư xử mềm mỏng
Nếu một tình huống bất ngờ có thể khiến một cô nàng nóng tính "nổi khùng" la lối tứ tung, cô nàng dịu dàng sẽ nhẹ nhàng nhìn nhận lại sự việc và từ tốn tìm cách giải quyết. Trong mọi vấn đề, người con gái nhu mì luôn cố gắng tránh làm người khác tổn thương.

4. Giàu lòng nhân ái
Nhạy cảm với nỗi đau và sẵn sàng giúp đỡ người gặp hoạn nạn, khó khăn trong khả năng của mình cũng là tố chất giúp cô nàng dịu dàng ghi điểm với mọi người xung quanh.
Dịu dàng là điều tuyệt vời của con gái, bởi tự thân tính cách này đã là thỏi nam châm hút các chàng trai. Biết vậy, con gái hãy luôn tôn vinh sự nữ tính vốn có của mình nha.

Tham khảo: Cách làm mình trở nên dễ thương