12.05.2015 Bí kíp dành cho bạn gái

Hari Won cực xinh đẹp trong "Tiêc Ngủ Sắc Trắng" cùng bạn bè

Tối 18/4 vừa qua, cô nàng xinh đẹp Hari Won đã cùng bạn bè tổ chức một bữa tiệc ngủ (Sleepover) "có một không hai" vô cùng đáng nhớ mang tên "Tiệc Ngủ Sắc Trắng". Đây là lần đầu tiên Hari làm "chủ xị" một bữa tiệc đặc biệt thế này, vì vậy cô nàng cực kỳ hào hứng luôn. Đến với "Tiệc ngủ sắc trắng", các cô gái của chúng ta đều tuân thủ dresscode là những bộ váy áo ngủ màu trắng tinh, nên trông ai cũng xinh đẹp, rạng ngời thấy rõ. 

 

Bạn biết không, đêm "Tiệc Ngủ Sắc Trắng" có một ý nghĩa rất đặc biệt với mọi cô gái chúng mình. Đây là sự thách thức của các cô gái với những "đêm ngày ấy" bằng cách mặc những bộ đồ ngủ sáng màu, ngay cả với màu trắng, tổ chức tiệc tùng suốt đêm cùng các bạn gái thân. Cô gái HariWon cùng các bạn của mình đã khởi động phong trào mới này với lời kêu gọi cô gái Việt Nam hãy tự tin đừng bỏ lỡ những cơ hội vui cùng bạn bè, dù vào những đêm ngày ấy. Hãy cứ vui, và thật đẹp. Nỗi lo lấm bẫn trong đêm ngày ấy, hãy để băng vệ sinh Kotex Style Ban đêm giữ dùm bạn.

 

Nhớ lại những tối ngày ấy của chúng mình, có phải bạn thường dẹp vào xó tủ những bộ đồ ngủ đẹp đẽ, chọn cho mình những bộ đồ tối màu vì sợ lấm bẫn. Rồi những dịp vui cùng bạn bè nào chợt đến trúng vào ngày ấy, bạn cũng đành ngậm ngùi từ chối, hoặc sẽ tham gia với sự phòng bị tối đa và đầy lo lắng.,Nhưng giờ thì con gái chẳng cần phải e ngại nữa rồi, vì sản phẩm băng về sinh Kotex Style ban đêm với thiết kế chuyên cho ban đêm, dù bạn có thoải mái vui đùa và thực hiện những trò chơi vận động nho nhỏ thì cũng sẽ chẳng còn nỗi lo về các sự cố bất ngờ nữa, kể cả khi đang mặc đồ trắng. Có được người bạn nhỏ bí mật này, mỗi đêm chúng mình đều có thể tự tin "bùng nổ" với những hoạt động cực "chất" trước khi đi ngủ rồi. Quá đã!

 

Giờ thì cùng ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ trong "Tiệc Ngủ Sắc Trắng" của Hari Won và những người bạn nhé!.

 

Bánh
Tất cả đã sẵn sàng cho "Tiệc Ngủ Sắc Trắng" có một không hai.


Cầu Thang
Ai cũng hào hứng vì lần đầu tiên được tham gia bữa tiệc đặc biệt thế này.

 

 Hari Giao Lưu

Một điều thú vị là rất cả các thành viên tham gia đều mặc đồ ngủ màu trắng để thách thức "đêm ngày ấy". Ấy vậy mà trông ai cũng rạng ngời thấy rõ nhỉ.


Bàn Tiệc

Bữa tiệc được bắt đầu với các món ăn thích mê.

 

Hari An Banh

 

Hari Giao Luu 2

Hari Won tươi rói bên những người bạn của mình.

Hari Choi Bài

Các cô nàng tập trung trong phòng ngủ và chơi bài Uno cực hào hứng nè!Hari Va Ban

 

Hari Va Ban 2

Và cũng chẳng hề "ngán" những trò chơi vận động kiểu này đâu nhé!

Hari Cuoi

 

Hari Va Ban3


Cuộc sống bận rộn và căng thẳng hàng ngày khiến chúng ta đôi khi về đến nhà là chỉ muốn nằm sóng hoài trên giường thôi. Thế nhưng "Tiệc Ngủ Sắc Trắng" đã khơi dậy trong các cô gái niềm vui và những nụ cười xinh ơi là xinh này!

 

Hari Lam Toc
Cùng nhau làm tóc.

Hari Son Mong Tay

Sơn móng tay.Hari Va Ban 4

 

Hari Wefie

"Bùng nổ" với những hoạt động thật chất trước khi đi ngủ, dù là đang trong "ngày ấy" thật là một điều rất thú vị đúng không các cô gái?

 

Sau một giấc ngủ thật dài, thật sâu vào buổi tối của "Tiệc Ngủ Sắc Trắng", các cô gái của chúng ta đã cùng nhau chào buổi sáng trong sắc thái thật tươi vui. Hỏi ra mới biết, trông ai cũng sảng khoái thế kia là bởi vì các bạn ấy được chơi thật vui vào đêm hôm trước, được làm tất cả những điều mình thích, lại có một giấc ngủ cực ngon vì chẳng lo sự cố (nhờ sự giúp sức của người bạn Kotex Style ban đêm) nữa. Hari Won và những người bạn đã đón ngày mới với nụ cười rạng rỡ.


Hari Tap The Duc 1

 

Hari Tap The Duc 2

Hào hứng tập thể dục buổi sáng cùng nhau. Trông ai cũng tràn đầy sức sống nhỉ?


Hari Nhảy

Các cô gái vui ơi là vui vì được ngủ ngon giấc, lại chẳng lo lắng hay e ngại gì dù là đang trong những "ngày ấy".


Hari An Sang


Cùng ăn sáng thôi nào!


Hari Xme Hinh

Hari Chup Hinh Buoi Sang

Và dĩ nhiên là chẳng thể thiếu selfie chào ngày mới rồi.

Hari Rạng Rỡ

Rạng rỡ thế này cơ mà! Nào cùng thách thức đêm ngày ấy nhé!

 Hari Selfie 2

 

Hari 5

 

Hari Va Hoa

Hãy tạo cho bạn những buổi "Tiệc ngủ Sắc Trắng" thách thức đêm ngày ấy, biến những đêm ngày ấy đây âu lo, buồn tẻ thành những đêm tuyệt với nhất của con gái chúng mình nha. Hãy để nỗi lo lấm bẩn đêm ngày ấy cho Kotex Style Ban đêm giữ dùm bạn, tự tin đón nhận mọi cuộc vui nhé!