09.10.2014 Bí kíp dành cho bạn gái

Những mẫu đàn ông nên tránh xa

nhung mau dan ong nen tranh xa 1

Bạn mong muốn tìm thấy "một nửa" để được yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Nhưng hãy tránh xa 6 mẫu đàn ông dưới đây nếu bạn đang nghĩ đến một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

Mr Bí ẩn

Dấu hiệu: Chàng thật ngọt ngào, lịch thiệp và quyến rũ nhưng luôn tránh nghe điện thoại trước mặt bạn.

Lời khuyên: Đây là một anh chàng có thói quen 'sưu tập' người yêu để chứng tỏ 'bản lĩnh'. Bạn sẽ nằm trong danh sách của anh ta chứ?

Mr Hoài Niệm

hiệu: Chàng luôn nhắc đến người yêu cũ với sự tiếc nuối. Khi đi chơi, anh ấy đưa bạn đến những nơi họ từng đi qua và kể lại kỷ niệm ngọt ngào của họ.

Lời khuyên: Bạn có cam tâm làm cái bóng cho đến khi anh ta gặp lại người cũ?

Mr Bủn Xỉn

Dấu hiệu: Chàng đề nghị chia đôi hoá đơn dùng bữa tối với bạn hoặc phần ai người nấy trả. Mỗi khi cùng bạn đi mua sắm hay giải trí, chàng luôn tìm chỗ rẻ và cò kè từng đồng.

Lời khuyên: Anh ấy yêu chiếc ví của mình hơn bạn gái. Bạn có chịu nổi một ông chồng 'đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành'?

Mr Đấm Bốc

Dấu hiệu: Chỉ cần cười xã giao với anh bạn cùng lớp, bạn sẽ nhận ngay cái tát choáng váng từ chàng. Với anh ấy, bạo lực luôn là cách giải quyết tốt nhất.

Lời khuyên: Trong mắt anh ta, bạn như chiếc bao cát để xả stress. Nếu cố gắng chịu đựng một anh chàng như thế, bạn đang tự huỷ hoại cuộc đời mình.

Mr Ù Lì

Dấu hiệu: Chàng luôn uể oải và chậm chạp trong mọi việc. Các từ 'mục tiêu sống' hay 'nỗ lực', phấn đấu' hầu như không có trong từ điển của anh ấy. Tóm lại, chàng là người an phận, lười biếng.

Lời khuyên: Bạn sẽ không bao giờ hài lòng khi ở bên cạnh anh ấy. Nếu không thể vực anh ta dậy, bạn sẽ nhanh chóng thụt lùi theo đấy!

Mr Rình Rập

Dấu hiệu: Chàng thể hiện tình yêu và sự quan tâm bằng những cuộc điện thoại liên tục. Khi ở gần bạn, anh ấy xem lén tin nhắn, kiểm tra các số điện thoại gọi đến bạn, tìm tòi dấu vết lạ trên áo bạn...

Lời khuyên: Hãy cứ yêu anh ấy nếu bạn thích 'được' theo dõi và kiểm soát như một tù nhân giam.

Có những anh chàng tủn mủn, không thích liên hệ với họ hàng, ghét trẻ con... Họ ổn thôi nếu sống một mình, nhưng sẽ là ác mộng với cô gái nào cưới phải.