09.10.2014 Bí kíp dành cho bạn gái

Khen! - Phần 2

Khen 1

Có khi con gái lại phồng má lè lưỡi ra mà nói rằng "Khiếp, chỉ giỏi nói xạo". Khen lấy lòng thì bị thế cũng không sao, nhưng những lời khen chân tình của con trai cũng thế thì thật ức quá đi mất. Vậy làm sao bây giờ?


1/ Không bao giờ khen quá nhiều  

Một lời khen lặp đi lặp lại quá nhiều sẽ khiến chúng tớ thấy như bị giỡn vậy. Khen lần một, lần hai tớ sẽ cười, lần ba lần bốn tụi tớ im lặng, qua lần năm thì tụi tớ sẽ nghĩ rằng "Tên này có ý đồ gì đây?" đấy.

Thế nên, hãy khen chỉ một hai lần thôi, để tụi tớ còn cảm thấy cái cảm giác mắc cỡ khi nhận một lời khen dễ thương. Và nhớ là phải khen đúng lúc đúng chỗ nữa đấy nhé, kẻo con trai chỉ nhận được cái nguýt dài của con gái thôi.  


2/ Đừng quá hoa mỹ  

Nếu con trai "để ý" con gái thì đừng bắt chước sách vở, phim ảnh mà nói những lời có cánh nhé. Con gái "trăm phần trăm" là chẳng hề tin chút nào. Dù con gái bọn tớ lãng mạn thật, nhưng bọn tớ chẳng mong những lời có cánh nghe giả tạo ấy đâu.

Con trai hãy nói những lời từ trái tim con trai ấy. Ví dụ như " Sao bà không mặc cái áo này mỗi ngày, thế tui còn được hãnh diện vì đèo một em xinh xắn mỗi ngày chứ" - một lời khen kiểu thế này làm con gái tức điên lên nhưng vẫn thầm cười đấy nhé.  


3/Hãy chân thành 
 
Tụi con gái chúng tớ đặt 3 sao cho điều này đấy nhé. Không có gì bằng một lời khen chân thành cả đâu, con trai à. Con gái chúng tớ luôn thích sự chân thành mà. Lời khen dù hay, dù "ngọt" đến mấy, mà không có sự chân thành thì cũng không thể lọt vào tim con gái được, nó chỉ được vào tai phải và lọt qua tai trái mà thôi. 


Không dễ, nhưng cũng chẳng khó để khen con gái nhỉ. Nếu con trai bảo rằng sao mà rắc rối, thì hãy nhớ, mọi thứ liên quan đến con gái đều rắc rối cả, hìhì. Nói thế thôi chứ con gái thì lúc nào mà chẳng thích khen, thích được chiều chuộng, nhưng mọi thứ đều phải có chừng mực, con trai nhỉ. Mong con trai lần sau không bị bọn con gái chúng tớ nghi ngờ khi buông một lời khen nhé!