10.10.2014 Bí kíp dành cho bạn gái

Bí kíp để nổi bật - Phần 1

Bạn muốn trở thành cô gái nổi bật khi không thật sự xinh đẹp, không thông minh và cũng chẳng giàu có gì? Bạn bình thường như thế, trong khi rất nhiều cô gái xinh đẹp xung quanh. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn không thể trở nên nổi bật!


1. Nếu bạn không xinh

Bạn hơi thiệt thòi vì đó là do bà mụ nặn. Vì thế, đừng tự ti, chán nản, thu mình vào vỏ ốc, đừng nảy sinh lòng ghen ghét đố kị với người khác, cũng ccừng vội oán trách cha mẹ bạn vì đã chót xinh ra bạn không bằng người khác.

Vẻ đẹp bên ngoài thì nhanh chóng tàn phai, còn nét đẹp bên trong mới là vĩnh cửu. Hơn nữa, bạn còn nhiều thế mạnh khác. Bạn phải nhớ rằng, ngay cả người đẹp nhất thế giới (hoa hậu thế giới, hoa hậu hàon vũ...) cũng mỗi năm đều tôn vinh và bị một sắc đẹp khác thay thế.

Có thể bạn đang rất buồn vì thấy mình không xinh đẹp và hấp dẫn bằng "đối thủ" (trong tình yêu, công việc..). Hãy tự tin rằng mình lại xinh đẹp hơn nhiều cô gái khác. Khi bạn tự tin vào vẻ ngoài của mình, chắc chắn nó sẽ là điểm tựa cho trí tuệ bên trong toả sáng.    

Bi Quyet De Noi Bat 2
2. Nếu bạn không giỏi

Bạn đã rất quen thuộc với quan niệm: cần cù bù thông minh, thành công của con người chỉ có 20% phụ thuộc vào trí thông minh thiên bẩm còn 80% là sự cần cù chịu khó. Hơn nữa, người xưa có câu: "xấu đều còn hơn tốt lỏi".

Bạn không hoàn toàn nổi bật trong lĩnh vực nào đó, nhưng nếu biết rèn luyện, mỗi thứ biết một chút, bạn vẫn có thể nổi bật hơn nhiều người "nổi bật" khác. Do đó, thay vì ngồi u sầu, than thân trách phận, hãy biết tìm điểm yếu của mình để đừng chủ quan, tự cao tự đại, luôn nhắc nhở mình phải không ngừng cố gắng để khắc phục thiếu sót ấy.

Nhớ nhé, nếu đã chót không phải là cô gái thông minh, đừng bao giờ "nổ" trong các cuộc nói chuyện. Với những chủ đề không am hiểu, hãy chỉ nên tham gia vừa đủ, kẻo "nói dài, nói dai, thành ra nói dại" đấy!