14.04.2014 Bí kíp dành cho bạn gái

Thân em con gái nhà giàu

Thân em con gái nhà giàu 2

Bạn cứ nghĩ con gái giàu sẽ dễ dàng kiếm được tình yêu? Chuyện đó chưa chắc đúng đâu nhé!


Ai bảo con gái nhà giàu dễ có tình yêu?

Cô nàng D (trường MH) được nhiều người trong và ngoài trường biết đến không phải vì đẹp hay là người mẫu teen mà vì gia tài kếch xù...của bố cô nàng. Chỉ cần thấy cách tiêu tiền của D là bạn bè phát sốt. Mỗi ngày, bố mẹ cho D vài trăm K là ít đấy!

Đối với D, chỉ một đêm vi vu ở sàn nhảy cũng ngốn gần dăm ba triệu, nếu đi tăng hai, tăng ba thì số tiền nhân lên, cứ thế mà tính! Tền bạc đã có bố mẹ chu cấp nên D đến trường với đồng phục áo hiệu, quần hiệu, giày hiệu và cặp cũng hàng hiệu nốt.

Ấy vậy mà ẩn sau trong mắt của D vẫn thấy một nỗi buồn khó thổ lộ cùng ai! Cô nàng ít có bạn thân vì chính sự giàu quá mức của mình đã tạo khoảng cách với mấy đứa bạn tự lúc nào chẳng biết.

D đã từng có vài mối tình vắt vai nhưng tất cả các chàng chỉ yêu cái vẻ hào nhoáng bên ngoài của D chứ không thật lòng, vậy là chia tay…


Bạn bè trường KT đều biết H vì thói chi tiền như nước của cô nàng. Nhiều lúc hứng chí là H bao cả nhóm gần chục đứa vô xem phim ở CGV rồi sau đó lên Diamond "quậy" tiếp. Tiền bạc đối với H chẳng là gì nhưng nhiều người vẫn thắc mắc tại sao cho đến giờ mà H vẫn chưa có "ấy".

H cười trừ: "Cũng đã từng có nhưng chia tay rồi!". Hỏi lí do thì H tâm sự rằng anh ta quen H cũng chỉ vì chiếc xe mà H đang chạy, đêm nào không có tiền chi chung cho cuộc vui của hai đứa là chẳng thấy bóng dáng anh ta đâu cả. Buồn nhất là lúc cô nàng bệnh anh ta không thèm hỏi thăm một tiếng, mở miệng ra chỉ biết: "tiền, tiền, tiền và tiền". Nản nên H đã quyết định chia tay. Từ mối tình đầu đó đến giờ H chẳng dám tin ai nữa...


Hãy tin vào tình yêu

Nhiều cô bạn nhà giàu lập hẳn hội độc thân vì chán đời và chán...yêu. Có cô bạn còn "qui đồng mẫu số" là mấy tên đẹp trai chỉ tổ đểu, quen nhau thì chỉ biết tiền chứ không thèm quan tâm đến cảm xúc người khác. Buồn cho các nàng thật nhưng không hẳn là vậy đâu nhé! Hãy đặt niềm tin vào tình yêu vì xung quanh bạn vẫn có người tốt mà!

Anh bạn P (trường MD) chia sẻ rằng trong lớp có cô bạn kia là con nhà giàu nhưng cũng vì mê trai đẹp mà vung tiền ra "nuôi" hắn, đến một ngày nó chán nó "đá" thì ngồi khóc lóc. P nói thêm trong lớp có biết bao nhiêu bạn nam tốt muốn quen cô bạn bạn trên nhưng mà nhỏ kén quá có chịu đâu...

Thật ra, trong tình yêu chuyện nhà giàu hay nhà nghèo không phải là vấn đề then chốt. Nếu hôm nay tình yêu chưa đến với bạn thì chắc chắn không phải tại bạn giàu mà có thể vì nhiều lí do khách quan khác hay đơn giản chỉ vì người có chung "tần số" với bạn chưa xuất hiện mà thôi.

Tình yêu là một thứ tình cảm kì lạ nhất và dễ thương nhất nên chúng ta dù giàu hay nghèo cũng nên tin vào khía cạnh tốt đẹp của nó...