04.04.2014 Bí kíp dành cho bạn gái

Những món quà nhạy cảm

Những món quà nhạy cảm 2

Lúc mới quen nhau thì những món quà luôn là vật không thể thiếu để teen thông qua đó bày tỏ tình cảm của mình. Có những món quà cực dễ thương nhưng cũng có những món quà mà teen nhà mình phải đắn đo suy nghĩ trước khi nhận.      


Nhẫn

Mới quen nhau mà người ấy đã vội vã tặng nhẫn cho bạn thì nên cẩn thận nhé. Người ta đang muốn chiếm hữu bạn mãi mãi đấy. Nếu như xác định tình cảm chưa đến mức thắm thiết thì tốt nhất là không nên nhận.

Một số tên con trai thường mang nhẫn ra để làm mồi thử bạn, nếu như không suy nghĩ mà mau chóng nhận ngay thì trong mắt hắn bạn rất dễ dãi và không đáng được tôn trọng.


Tiền

Một số tên con trai khác lại nghĩ tiền là tất cả nên thường mang tiền ra làm quà tặng cho bạn gái. Một số cô nàng lại thích thú với khỏan quà tặng này. Nếu như bạn nhận nó thì chẳng khác nào bạn đang mua bán tình yêu với người ta chứ thật ra bạn không yêu người ấy chút nào.

Tiền là một vật rất nhạy cảm, nếu như không đắn đo suy nghĩ về khỏan quà tặng này mà liên tục nhận thì sẽ có lúc bạn tự chuốc lấy hậu quả đó. Nhiều tên khi chia tay sẵn sàng đòi lại tất tần tật số tiền mà hắn đã tặng bạn, lúc ấy có trời mới biết làm sao để trả lại được một khỏan tiền lớn như vậy!


Xe máy

Mới quen nhau đột nhiên người ta đề nghị mua xe máy tặng bạn, chắc chắc là có vấn đề. Cô bạn P (trường MD) kể: "Hắn đòi mua cho mình chiếc Nouvo, mình cũng ao ước từ lâu lắm rồi nên gật đầu đồng ý!

Sau khi xe thuộc về mình thì hắn bắt đầu đòi hỏi chuyện "ấy", mình từ chối thì hắn mang quà tặng là chiếc xe máy ra để uy hiếp. Cũng may là mình còn sáng suốt trả lại quà tặng cho hắn nếu không chắc mất đời con gái!"...


Phòng trọ

Hắn đề nghị tặng cho bạn một căn phòng trọ với đầy đủ tiện nghi. Đừng ngốc nghếch mà chấp nhận nhé! Hắn đang muốn kéo bạn về sống thử đấy! Nếu gật đầu đồng ý thì xem như bạn rơi ngay vào bẫy của hắn.

Hiện nay có khá nhiều tên con trai ỷ có tiền của vung ra mướn phòng rồi sắm ti vi, tủ lạnh, máy giặt…cốt chỉ để kéo người yêu về ở chung. Sau khi sống thử thấy không hợp thì chia tay và cặp bồ mới. Vì vậy đây là quà tặng chung chứ không hẳn là riêng cho bạn, tốt nhất là nên cảnh giác!


Cẩn thận với quà có giá trị

Không hẳn là chúng ta không nhận những món quà có giá trị từ người yêu nhưng tốt nhất bạn nên xem xét thật kỹ trước khi chúng thuộc quyền sở hữu của mình. Những món quà có giá trị luôn hàm chứa những đòi hỏi bất thường từ người ấy.

Nếu như món quà nhạy cảm là một vật để trao đổi thì tốt nhất là bạn không nên nhận. Hãy suy nghĩ thật chín chắn vì đôi lúc chỉ là môt món quà nhưng bạn phải trả giá đắt vì những suy nghĩ non nớt của chính mình!