20.03.2014 Bí kíp dành cho bạn gái

Khi bạn thân của chàng là con gái

Khi bạn thân của chàng 2

Khi bạn trai có bạn thân là con gái

 

Không biết con trai cảm thấy thế nào khi con gái có một cậu bạn thân chứ con gái thì gần như chắc chắn đến 9 phần 10 là không thích con trai có một cô bạn thân rồi đó.

Con trai rất thân với cô bạn ấy: kể cho bạn ấy nghe nhiều chuyện nè, hay đến nhà bạn ấy chơi nè, lúc nào cũng gặp nhau được nè, có chung nhiều sở thích nè… Đừng vội kết luận con gái ghen tuông thái quá nhé, không phải tự dưng mà con gái lo lắng thế đâu. Hãy xem thử lý lẽ của con gái.

Vì sao con gái e ngại cô bạn thân của chàng


Các cô gái ít khi thân thiết với con trai cùng trang lứa, trừ khi cậu bạn ấy thực sự có gì đó rất hay ho. Hay nói cách khác, có thích chút chút đó.

Các cô gái tuổi teen có cùng đặc điểm là "dễ mơ mộng" - một chút quan tâm hơn, trò chuyện nhiều hơn, xuất hiện khi buồn, khi cần tâm sự…cũng có thể làm họ "rung rinh" rồi.

Các cô gái hình như hơi "chiếm hữu" hơn thì phải . Thậm chí nếu chỉ coi là bạn bè thân thiết, cô bạn ấy sẽ cảm thấy "hẫng" một chút khi "thằng bạn thân" của mình dành nhiều thời gian cho một người khác.

Và con gái cũng vậy, không thể tưởng tượng những khi "2 người bạn thân" đi chung mà không có mình.

Ranh giới trong tình bạn giữa con trai và con gái rất mong manh

Con trai bảo, sao mà có "gì đó" được, quen lâu thế mà vẫn là bạn thân đấy thôi. Nhưng mà có bao nhiêu trường hợp quen lâu thiệt lâu mà mãi mới nhận ra "gì đó" - không tin con trai coi "My best friend´s wedding" hay "When Harry meets Sally" đi.

Bạn ấy có bạn trai rồi ư? Cũng không an tâm hơn nhiều lắm đâu. Vì biết đâu một ngày bạn ấy tự nhiên nhận ra "thằng bạn thân" của mình khá hơn nhiều, giỏi Toán hơn, galăng hơn, hiểu mình hơn…?

Tình bạn của con gái với nhau cần nhiều thời gian và thường không phát triển từ những tình huống tương tự. Cho nên bây giờ con gái lúng túng: Nếu bạn ấy đối tốt với tớ, tớ băn khoăn: "Vì sao tốt thế? Bọn mình mới biết nhau thôi mà. Ấy có đang thật lòng không? "; ngược lại thì… tệ là chắc rồi.

Càng tệ hơn khi con gái phát hiện mình và cô bạn thân của con trai có nhiều điểm chung. Đương nhiên đó cũng có thể là lý do con trai thấy hợp với con gái, nhưng con gái bọn tớ sẽ không yên với câu hỏi: Con trai thích mình hay thích một "bóng- của-bạn-thân"?

Con trai ơi, con gái biết làm sao với bạn-thân-là-một-cô-gái của con trai đây?