07.01.2014 Bí kíp dành cho bạn gái

Làm sao biết chàng thích bạn?

Làm sao biết chàng thích bạn? 2

Làm sao bạn nhận biết dấu hiệu chàng có thích bạn không? Xem chàng có những biểu hiện nào dưới đây nhé!

Dấu hiệu chàng thích bạn 1

Tự nhiên bạn là người duy nhất mà tất cả đám bạn bè của anh ấy xúm vào tư vấn, hỏi thăm, trêu ghẹo.

Vì sao?

Bỗng nhiên bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, điều đó có nghĩa là có thể trong một cuộc nói chuyện nào đó, chàng đã vô tình tiết "lộ" "người thương" của chàng là ai. Cũng có thể, tên của bạn xuất hiện với tần suất rất cao trong các câu chuyện của chàng.

Bởi thế bạn bè của chàng chẳng khó khăn khi nhận ra tình cảm của chàng. Việc chàng không giấu diếm bạn bè chuyện chàng yêu mến bạn, có nghĩa là chàng đã "rung rinh" bạn thực sự rồi đấy.

Dấu hiệu chàng thích bạn 2

Chàng không chạy trốn hay cảm thấy xấu hổ, ngỡ ngàng ngay cả những lúc bạn thể hiện mình một cách "bản năng" nhất (hét toáng lên khi bị bùn bắn vào áo, xung phong hát một bài trước đông đảo mọi người trong khi giọng bạn thì... í ẹ và sai "tông" liên tục, nước mắt nước mũi chảy ròng ròng vì lạnh và bạn (hic)...quệt ngang mũi một cái!)

Vì sao?

Vì chàng yêu con người thực của bạn, yêu tất cả những gì tạo hoá đã ban cho bạn chứ không phải chỉ ở vẻ bề ngoài. Không còn ngạc nhiên trước những hành động hơi bị "kì quặc" và ngô nghê của bạn nghĩa là chàng đã khẳng đinh được phẩm chất con người bạn qua chiều sâu thời gian.

Và chàng muốn nói rằng chàng sẵn sàng chấp nhận ở bên bạn ngay cả khi bạn ngốc nghếch nhất trong mắt mọi người.

Dấu hiệu chàng thích bạn 3

Chàng không chỉ biết hoa Thủy tiên màu gì, hình dáng và mùi ra sao mà còn biết đó là loài hoa bạn yêu thích nhất.

Vì sao?

Chàng phải bắt đầu "bồ kết" bạn thì mới quan tâm đến bạn như thế? Hiểu tất cả những gì bạn muốn, yêu tất cả những gì bạn thích và không lạc hậu trước những thông tin của bạn là con đường chàng dần dần tìm đến trái tim bạn.

Người xưa có câu: "Yêu em yêu cả đường đi lối về". Khoa học tâm lí cũng chứng minh rằng khi yêu nhau, người ta có xu hướng càng ngày càng giống nhau (trong mọi thứ). Việc chàng mong muốn được yêu những thứ bạn thích có nghĩa là chàng muốn nói rằng tất cả những gì của bạn đều sẽ là mối quan tâm số một của chàng.

Dấu hiệu chàng thích bạn 4

Mẹ chàng gọi điện chúc mừng sinh nhật bạn. Hoặc cũng có thể là một ngày kỷ niệm nào khác, ngày 8 tháng 3 chẳng hạn. Trong khi bạn chỉ biết mẹ chàng qua những gì chàng kể thì dường như mẹ chàng còn biết nhiều hơn thế!

Vì sao?

Chỉ khi chàng trai có mối quan hệ tình cảm khá chắc chắn với người con gái thì họ sẽ không ngại ngần giấu bạn với bất cứ ai cả. Ngay cả người thân của chàng cũng biết bạn và dành cho bạn tình cảm yêu mến có nghĩa là chàng đã khen ngợi bạn rất nhiệt tình với các bậc phụ huynh đấy. Chàng tự hào về bạn lắm lắm và muốn khoe với tất cả mọi người.

Dấu hiệu chàng thích bạn 5

Chàng trở thàng fan cổ vũ nhiệt tình cho bạn, bất kể đó là cuộc thi gì! Thi "giọng hát hay này", "Thi Olympic các môn học" này, "thi khiêu vũ" này...Kể cả những cuộc thi ngốc xít nhất như cuộc thi "Hoa khôi có miệng rộng nhất", "Người ăn nhiều xúc xích nhất trong một phút"...chẳng hạn.

Vì sao?

Nếu có tình cảm với bạn, chàng sẽ mong bạn thành công như chính thành công của chàng vậy. Chàng luôn muốn khích lệ, động viên, là chỗ dựa và là động lực tinh thần cho bạn cố gắng.

Ngay cả khi bạn không hoàn hảo, nhưng vì bạn đã vui vẻ đồng ý tham gia, chàng cũng hi vọng bạn sẽ giành thành tích cao. Vì khi có cảm tình với một người nghĩa là bạn không cảm thấy xấu hổ khi ở bên người đó và bạn yêu tất cả những gì thuộc về họ.

Con trai khi yêu dù có cứng rắn đến đâu cũng khó giữ được cảm xúc của mình lắm. Chỉ cần bạn chú ý một chút, bạn sẽ nhận ngay ra thôi mà!