27.11.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

10 đam mê của các nàng - Phần 2

10 đam mê của các nàng 21

Những công việc nữ giới muốn được làm hàng ngày và dồn vào đó tất cả đam mê, những hoạt động đã gắn liền với hình ảnh của phái đẹp, lần lượt chúng sẽ xuất hiện trong danh sách thú vị này


6. Đọc sách

Một thú vui rất tao nhã phụ nữ muốn được làm trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Đọc sách giúp tâm hồn con người đẹp hơn, hiểu biết về thế giới xung quanh rộng mở hơn. Không chỉ vậy, mỗi trang sách truyện có thể còn là một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Biết đâu, thả trí tưởng tượng theo trang sách lại mang đến cho chị em thứ cảm giác dễ chịu khi "phải lòng" một nhân vật điển trai, hoàn hảo, người không bao giờ có thật trong cuộc sống đời thường.


7. Ngắm con

Có làm mẹ mới thấu hiểu được tấm lòng người mẹ. Nữ giới bình thường có thể thích, có thể yêu trẻ con, nhưng khi đã làm mẹ, họ "si mê" những đứa con của mình.

Họ có thể ngắm con mải miết không chán mắt, và lần nhìn ngắm nào cũng mang lại thứ cảm giác hạnh phúc, bồi hồi - họ đang gặm nhấm niềm tự hào khi đã làm được một việc quá ư vĩ đại là sinh ra thiên thần nhỏ đáng yêu ấy.

Thật dễ hiểu tại sao phụ nữ không tin tưởng giao con cho ai chăm ngoài chính đôi bàn tay họ. Chăm con đã trở thành một thú vui đầy trách nhiệm, chính bởi khi đó họ được ngắm nhìn từng bước phát triển của con, một cách sát sao nhất.


8. Khiêu vũ

Khiêu vũ là sự kết hợp tuyệt vời của thể dục và nghệ thuật, âm nhạc du dương, những bước đi uyển chuyển, duyên dáng lúc nào cũng khiến người phụ nữ có cảm giác bay bổng, tự tin toát lên vẻ quyến rũ.

Không chỉ có tác dụng "giữ form", khiêu vũ mang lại sự tươi trẻ trong tâm hồn, đánh thức lòng yêu đời, yêu người và mở ra một cuộc sống xã hội năng động.


9. Tập thể dục thẩm mĩ

Chưa hẳn đã là niềm đam mê của số đông, nhưng tập thể dục thẩm mĩ là việc không thể đừng khi chị em muốn tìm lại vóc dáng mảnh mai hoặc duy trì form chuẩn.

Phòng tập cũng là nơi họ gặp gỡ giao lưu, nếu cần cũng kịp tụ tập buôn với nhau được vài ba câu chuyện. Một công đôi việc, củng cố sức khỏe, tận hưởng thú vui, làm gì mà các nàng không thích.


10. Nghe nhạc

Âm nhạc có thể hàn gắn cả tâm hồn. Trái tim người phụ nữ yếu đuối lắm, và tâm hồn thì lại rất mong manh. Mỗi lúc gặp chuyện vui, buồn, họ đều có nhu cầu chia sẻ. Và âm nhạc chính là người bạn tâm tình đáng tin cậy nhất.

Khi màn tâm sự với cô bạn thân, chiếc máy điện thoại đã đến hồi kết mà họ vẫn cảm thấy chưa thực sự nhẹ lòng, giải pháp cuối ngày sẽ là đắm mình trong tiếng nhạc.