21.08.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Mùa hè một mình

Mùa hè một mình 1

Sẽ không quá tồi tệ như bạn nghĩ đâu, vì không có bạn trai, bạn cũng sẽ có một mùa hè rực nắng vui tươi.


1. Đi chơi với bạn bè thoả thích

Bạn có thể dành rất nhiều thời gian cho bạn bè mình suốt ba tháng hè. Bạn có thể đi bất cứ đâu bạn thích, vào bất cứ lúc nào rãnh rỗi, thậm chí gặp gỡ và làm quen với những anh bạn mới mà không có một ai càu nhàu bạn cả. Vậy thì hãy vạch ra những "địa điểm ăn chơi" mà bạn sẽ đi với hội bạn mình trong hè này nhé.


2. Không phải nhớ nhung một ai đó

Bạn sẽ không phải buồn bã khi không gặp ai đó thường xuyên được, không phải vướng vào những rắc rối nếu bạn và bạn trai đang cãi nhau nảy lửa. Mùa hè của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.


3. Ngoại hình không còn là điều quan trọng

Bạn có thể cắt phăng mái tóc dài của mình để tự tạo dựng một phong cách mới mà không sợ ai phàn nàn, bạn có thể thoải mái ăn sô cô la mà không ngại nổi mụn, có thể tự nhiên dang nắng cả ngày mà không phải nghe ai đó bình phẩm: "Sao dạo này da ấy.. đen thế?"


4. Tự nhiên làm những điều mình thích

Tham gia vào mọi lớp học bạn muốn như học thể thao, khiêu vũ hoặc những lớp ngoại ngữ. Bạn có thể ăn uống rất tự nhiên mà không phải nghe ai nhắc nhở "Con gái phải ăn uống từ tốn", "Không được ăn đồ ngọt"...Bạn cũng sẽ có thời giờ để mua sắm thoả thích với hội bạn, lúc buồn thì kéo chung nó đi tìm một việc làm part- time nào đó cho mùa hè.

Một mùa hè và bạn chưa có bạn trai à? Rất tuyệt vì bạn có thể làm chủ cả mùa hè này, mùa hè của riêng bạn!