29.07.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Những câu hỏi...không nên hỏi

Những câu hỏi...không nên hỏi 2

Những câu hỏi sau đây tưởng như không có gì, nhưng có thể làm rạn nứt tình cảm vừa mới bắt đầu của bạn đấy.


Thắc mắc của các nàng khi "cảm nắng" ai đó là bình thường. Nhưng nếu có hỏi người ấy thì hãy tránh xa những câu sau đây nhé:



1/ Bạn có thật sự thích mình không?
Đây là một câu hỏi thừa. Thứ nhất, nếu không có tình cảm thì chàng đã không trở thành nửa kia của bạn. Thứ hai, dù câu trả lời là "không", bạn nghĩ chàng sẽ khai thật với bạn sao. Đây chỉ đơn thuần là câu hỏi để bạn trấn an chính mình mà thôi.


2/ Bạn sẽ thích một mình mình thôi phải không?
Tương tự câu số 1, câu trả lời là gì bạn biết tỏng rồi. Nếu bạn hỏi cả hai câu này cùng lúc, chắc chắn chàng sẽ đặt câu hỏi về lòng tin bạn dành cho chàng. Yêu là phải bắt đầu từ niềm tin các nàng nhé.


3/ Mình là người thứ mấy của bạn?
Đừng đưa cả 2 vào tình thế khó xử khi mà một tỷ lệ không nhỏ sự thật sẽ làm bạn buồn và điều đó buộc người kia phải nói dối. Người thứ mấy đã là chuyện của quá khứ rồi bạn ạ. Hai người nên nhìn về phía trước thay vì đào bới những điều đã qua.


4/ Vì sao bạn và người ấy chia tay?
Sẽ là một sai lầm nữa khi bạn lại đang lục lọi quá khứ đấy. Những ký ức mang tổn thương như thế tốt hơn hết hãy cứ để người ta tự chủ động chia sẽ với bạn khi bản thân họ thấy phù hợp.

Con gái chúng mình hay nhạy cảm và suy nghĩ lung tung. Thay vì hỏi những câu lãng xẹt và suy nghĩ về chúng thì bạn hãy dành thời gian để hiểu "ấy" của mình và làm những việc khác nhé. Những câu hỏi trên tưởng như không có gì, nhưng có thể làm rạn nứt tình cảm vừa mới bắt đầu của bạn đấy.