15.07.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Hình thức của con trai nói lên điều gì?

Hinh thuc con trai 2

Hình thức bên ngoài không phải là yếu tố duy nhất để con gái quyết định ""kết" con trai, nhưng nó có thể là một điểm cộng (hoặc điểm trừ) đáng kể đấy!

Cẩu thả với bản thân

Tính con trai thường đơn giản, không quá chú trọng chăm chút bề ngoài như con gái, nhưng nếu nghĩ rằng mình được phép áo quần nhếch nhác, đầu bù tóc rối thì lầm to rồi con trai nhé!

Vẫn biết ""chiếc áo không làm nên thầy tu", nhưng nếu quá cẩu thả không quan tâm đến "bộ cánh" bên ngoài của mình thì thật đáng trách, bởi hình thức bên ngoài còn bộc lộ cá tính, sự hiểu biết cùng sự tôn trọng bản thân và người khác nữa đấy.

Điệu đà không cần thiết

Bên cạnh những anh chàng cẩu thả, có một bộ phận không nhỏ trong giới mày râu lại quá... điệu. Vẫn biết chăm sóc bề ngoài là điều đáng nên làm nhưng nếu con trai chăm sóc quá đà, lúc nào cũng khoác lên mình những bộ quần áo kiểu cọ và sực nức đủ mùi mỹ phẩm thì sẽ dễ khiến con gái... dị ứng!

Nên nhớ, vẻ đẹp thật sự của con trai toát lên từ sự khoẻ mạnh, nam tính, gọn gàng và lịch sự. Con trai chỉ cần chọn cho mình một "gu" ăn mặc phù hợp và không quá "bóng loáng" là đủ khiến con gái ngưỡng mộ rồi!