24.06.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

6 cách khiến con trai rung rinh

6 cach rung dong 2

Có nhiều cách để khiến cho trái tim một tên con trai rung rinh, đặc biệt là những "chiêu" đơn giản mà hữu dụng. Hãy tham khảo 6 cách chinh phục chàng sau bạn nhé!,

1. Khen ngợi
Cảm giác được làm "người hùng" luôn thật tuyệt vời đối với con trai. Bởi thế, nếu hắn khoe về một điều gì đó vừa làm được, dù "bé tẹo như cục kẹo" kiểu...tự ủi đồ chẳng hạn, hãy đừng tiết kiệm một lời khen dành cho hắn nhé. Hắn sẽ nở cả lỗ mũi vì sung sướng cho mà xem!

2. Cổ vũ ước mơ
Với một tên con trai, việc sở hữu những "giấc mơ to đùng" là điều cực kì bình thường. Rất có thể, hắn tưởng tượng ra sau này mình sẽ là...tổng thống, hoặc một nhà bác học đạt giải Nobel chẳng hạn. Nếu hắn thủ thỉ giấc mơ ấy với bạn thì cũng đừng cười vào mũi hắn nhé. Thay vào đó, hãy nhìn thẳng vào mắt hắn và nói một câu ngọt lịm: "Cố lên, tớ tin là ấy sẽ luôn thành công". Khuyến mãi thêm câu: "Tớ sẽ luôn ở bên ấy" nữa đi, hắn không rung rinh mới là lạ đấy!

3. "Hy sinh" vì hắn!
Thỉnh thoảng, thay vì chọn những bộ phim lãng mạn, hãy thử xem một bộ phim hành động cùng với hắn, hoặc hủy một buổi đi chơi với bạn bè vì hắn nhắn tin: "Đang buồn thúi ruột gan nè..." và chạy ngay đến bên hắn xem sao. Những "hi sinh" nhỏ xíu ấy thôi cũng đủ khiến hắn "ngã gục" cho mà xem!

4. Hãy...nhờ vả hắn
Bản chất của con trai vốn rất thích che chở và giúp đỡ con gái. Do đó, nếu chiếc máy tính bất ngờ bị virus, hay xe đạp bỗng dưng "đình công" bằng cách tuột xích mà con gái không biết xử lý thế nào, đừng ngần ngại nhờ đến con trai nhé. Nhớ cảm ơn con trai bằng một nụ cười thật tươi. Con trai vui lắm vì thấy mình bỗng quan trọng hơn hẳn!

5. Nắm tay hắn thật chặt!
Bình thường, con trai luôn tỏ ra mình vô cùng mạnh mẽ. Nhưng có những khoảnh khắc, con trai yếu đuối lắm cơ. Nhưng con trai vẫn cố tỏ ra: "Không sao cả", vẫn cố cười toe trước mặt con gái. Đó là lúc con trai rất cần một cái xiết tay thật chặt từ phía con gái!

6. "Gia đình cậu thật tuyệt vời"
Nếu được con trai mời đến nhà chơi thì sau đó đừng bao giờ quên nói với hắn câu trên nhé. Với con trai, không gì hạnh phúc hơn là được con gái yêu quý mình và yêu luôn cả gia đình mình!

Hãy thử áp dụng những cách bí quyết đơn giản trên, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả mà nó mang lại đấy!