13.05.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Thuốc thử con trai

thuoc thu con traiTrước những "tín hiệu" tình cảm của con trai dành cho mình, con gái luôn cân nhắc rất kĩ. Có vài liều thuốc "thử" cho trái tim đây, con gái thử "kê đơn" cho con trai dùng và xem hiệu quả thế nào nhé.  

 


Thử đưa ra lời… từ chối

Mặc dù trái tim cũng đang xao xuyến trước những "tín hiệu" tình cảm mà con trai dành cho mình nhưng con gái có thể tỏ ra hơi…kiêu một chút khi đưa ra lời…từ chối nhẹ nhàng để xem phản ứng của con trai sao sao. Đưa ra vài lí do như "Tớ chưa nghĩ đến chuyện yêu đương bây giờ" hoặc "Chúng ta là…bạn thân thì tốt hơn". Nếu con trai thật sự dành tình cảm với mình thì họ sẽ thể hiện bằng hành động xứng đáng để trái tim con gái phải…gật đầu. Còn nếu chỉ nói lời yêu theo kiểu "hú hoạ", bồng bột thì khi nghe lời từ chối của con gái, con trai sẽ "người quay đi đầu không ngoảnh lại" và chuyển hướng tấn công sang mục tiêu khác.

 

Thử…tiến cử người khác

Thừa biết con trai đang…tán mình nhưng con gái vẫn có thể "thử" được "nhiệt" tình cảm mà con trai dành cho mình như thế nào bằng cách…tiến cử người khác. Có một nhân vật khác với nhiều ưu thế nổi trội hơn mình được con gái vô tình (và cố ý) nhắc đến trước mặt con trai, chẳng hạn như "A có vẻ quan tâm đến cậu đấy", "Tớ thấy A và cậu trông đẹp đôi đấy chứ". Nếu thật sự dành tình cảm chân thành cho con gái thì con trai sẽ "đội mũ phớt" trước tất cả những ứng cử viên mà con gái tiến cử vì trong trái tim họ hình ảnh người con gái mà họ yêu là duy nhất và không thể thay thế. Còn nếu là người có tính "trăng hoa" thì con trai sẽ không thể giấu được tình cảm phát sinh với người khác.

 

Thử…"làm lơ" cây sithuoc thu con trai 1

Rất cảm động khi thấy con trai kiên nhẫn đến nhà trồng…cây si hoặc tình nguyện làm tài xế đưa đón nhưng con gái vẫn có thể thử thêm chút xíu để đo nhịp đập trái tim con trai dành cho mình. Thỉnh thoảng con gái hãy kiêu kiêu mà làm lơ con trai đi, chẳng hạn như không thèm để ý đến con trai đã bám gót theo mình cả đoạn đường dài, mặc cho con trai năn nỉ cũng không khiến con trai làm tài xế mà lại nhờ…thằng bạn thân. Nhìn khuôn mặt đau khổ của con trai khi bị con gái "hành" là biết được sự chân thành mà con trai dành cho con gái như thế nào. Còn nếu con trai chỉ đến trồng " cây si" ở nhà con gái cho vui thì họ sẽ vẫn…nhơn nhơn, chẳng thấy đau khổ chút nào.

*** 

Những liều " thuốc thử" trên sẽ giúp con gái phần nào kiểm chứng được tình cảm mà con trai dành cho mình ở mức độ nào. Nhưng chỉ nên dùng "thuốc thử" ở liều lượng vừa phải thôi con gái nhé, nếu…quá liều sẽ gây ra những tác dụng phụ không như mong muốn.