02.04.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Những "sai lầm" của con trai

Nhung sai lam cua con trai

Chỉ cần thiếu tế nhị một chút, các bạn nam có thể mất điểm hoàn toàn trong mắt bạn gái. Các chàng đã phạm phải những sai lầm nào vậy nhỉ?


 "Dai như đỉa"

Các boy cho rằng để "cảm" được nàng, mình phải kiến trì theo đuổi và chịu đựng cả thói đỏng đảnh của nầng. Bởi thế nên mới có những mối tình bất hủ "đẹp trai không bằng chai mặt". Nhưng bạn có biết là cách này đôi khi (và thường thì) chỉ khiến cho con gái cảm thấy bực mình và thiếu tôn trọng bạn mà thôi.
 
"Mua" tình cảm bằng các món quà

Đừng để con gái nghĩ: "Hắn đang cố gắng "mua" tình cảm của mình bằng những món quà đắt tiền. Thật vô vị".

Con trai luôn nghĩ rằng các nàng bao giờ cũng thích được tặng quà và giá trị của món quà càng lớn thì bạn càng ghi điểm. Nhưng trên thực tế, chỉ có một số ít những cô nàng mới có thói quen ấy. Đối với con gái, món quà có ý nghĩa là quan trọng nhất, còn có giá trị hay không cũng chỉ là một phần nhỏ thôi.
 
Không biết xử trí các tình huống

Các bạn gái ngán nhất là gặp một chàng trai vừa đối đầu với rắc rối đã cuống hết cả lên, không biết phải bắt đầu từ đâu. Những người con trai như thế làm sao có thể trở thành một chỗ dựa vững chắc cho nàng được. Con gái luôn bị "chết đứng" trước những anh chàng tỏ ra có kinh nghiệm, đứng đắn chứ không phải là những "cậu bé" nhí nhảnh, đáng yêu, nhõng nhẽo.
 
Không cần nhờ ai giúp đỡ

Vì sĩ diện mà trong bất cứ trường hợp nào, con trai cũng không muốn nhờ ai giúp đỡ. "Mình mà phải vác mặt đi cầu xin một ai đó thì mất chí khí nam nhi quá!" Chính vì suy nghĩ đó, con trai thà chịu thất bại còn hơn là phải nhờ vả người khác.

Điều đó cũng tốt thôi, vì nó cho thấy chàng là một người có lòng tự trọng. Tuy nhiên, không ai có thể sống một mình trên đời, không cần đến sự hỗ trợ từ người khác. Bây giờ, có thể bạn sẽ tự lo được, nhưng nếu có người yêu hay lập gia đình, bạn sẽ để cho họ phải khổ vì tính sĩ diện của bạn ư?
 
Đánh mất chí khí "con trai"
 
Đừng bao giờ tỏ ra hèn nhát, sợ sệt trước mặt người con gái mà mình đang quan tâm. Chỉ cần một biểu hiện nhỏ cũng làm các nàng cân nhắc trong truyện tình yêu. Bởi con trai là phái mạnh, là người che chở cho con gái cơ mà. Nếu chàng cứ khúm núm và để cho con gái làm "chỉ huy" thì bản thân nàng cũng nhận xét rằng : "Bạn chẳng có khí tiết nam nhi gì cả!"